“Ngày hội kết nối doanh nghiệp” thu hút doanh nghiệp cả nước tham gia

0
64

Ngày 8/7 tại Hà Nội và ngày 15/7/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh sắp tới sẽ diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối doanh nghiệp”. Chương trình do Ngân hàng VPBank cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ phát triển.

Sau 3 ngày mở cổng đăng ký, ban tổ chức chương trình cho biết đã có hàng trăm đơn vị tham gia và con số sẽ tăng lên nhiều hơn nữa. Sở dĩ chương trình này có sức hút lớn khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua đó là vì các lý do sau đây:

Thứ nhất, đây là cơ hội để kết nối với hàng trăm đối tác đa ngành nghề. Cụ thể tại đây sẽ quy tụ hơn 400 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước với đa dạng ngành nghề từ vận tải, thương mại, nông lâm nghiệp, y tế cho đến đào tạo… Hơn nữa tại mỗi điểm tổ chức Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ có không gian trưng bày sản phẩm hàng hóa/dịch vụ cho 54 doanh nghiệp đăng ký tham gia sớm nhất.

“Ngày hội kết nối doanh nghiệp” thu hút doanh nghiệp cả nước tham gia

Thứ hai, tại đây các doanh nghiệp sẽ được tư vấn và học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành. Cụ thể, các chuyên gia của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ cập nhật những điểm mới trong chính sách mới đã được Quốc hội thông qua vào ngày 12/6/2017 về việc tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những điểm mới này doanh nghiệp cần nắm rõ để có định hướng kinh doanh tốt nhất trong thời gian tới.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh trang và tăng cường liên kết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với đó, đại diện đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam là Clever Ads cũng sẽ chia sẻ về những kiến thức quảng cáo cơ bản, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thứ ba, các doanh nghiệp khi tham gia chương trình sẽ có cơ hội được tài trợ các gói quảng cáo lên đến 500 triệu đồng để vừa được học tập lý thuyết, bừa được trải nghiệm thực tế và thấy hiệu quả của việc quảng cáo. Cụ thể sẽ có 2 suất trị giá 50 triệu đồng và 40 suất trị giá 10 triệu đồng.

Thứ tư, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được cấp vốn không tài sản thế chấp lên đến 5 tỷ đồng. Nhà tài trợ cho vay vốn 5 tỷ đồng này là ngân hàng VPBank nhằm đánh bật rào cản, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ đón nhận nguồn vốn thuận lợi, không phải thực hiện các thủ tục rườm rà, không yêu cầu thế chấp tài sản, không ràng buộc doanh thu, không hạn chế số năm thành lập…

Thứ năm, doanh nghiệp khi tham gia chương trình sẽ được nhận những món quà tri ân, rút thăm may mắn. Nhiều phần quà mang giá trị thiết thực như vay lãi suất 0% trong năm đầu tiên, thiết bị văn phòng giá trị tương đương 15 triệu đồng…

Ban tổ chức chương trình cho biết, hiện nay sự kiện chỉ còn 40 suất đăng ký tham gia miễn phí. Doanh nghiệp muốn được đăng ký tham gia hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ http://tiepsucdoanhnghiep.vpbank.com.vn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here