Nghiên cứu về thương mại điện tử và website thương mại điện tử

0
81

Hỏi: Chào các luật sư của Luật Việt Tín. Tôi là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ khắc dấu liền mực tại Việt Tín và rất quan tâm tới dịch vụ khắc dấu. Tuy nhiên gần đây tôi có theo dõi các bài viết của Việt Tín về thương mại điện tử và rất muốn tự mình tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Mong các luật sư, chuyên viên của Việt Tín cung cấp cho tôi một số nguồn tài liệu, đầu sách hay tạp chí tham khảo để có thêm hiểu biết về vấn đề trên.

Xin cảm ơn!

>>Khắc dấu chức danh giá rẻ lại nhanh chóng tại Việt Tín   

>>Dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội

>>Khắc dấu ở Hà Nội dịch vụ tốt nhất

Trả lời: Xin chào bạn. Rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khắc dấu liền mực tại Việt Tín và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Bạn đọc thân mến, Việt Tín luôn rất hoan nghênh tinh thần chủ động tìm kiếm các nguồn tài liệu để mở rộng và tìm hiểu sâu thêm về kiến thức pháp luật từ phía các bạn đọc cũng như quý khách hàng của mình. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, Việt Tín xin chia sẻ một số thông tin về tình hình nghiên cứu pháp luật về thương mại điện tử như sau: Các khía cạnh pháp lý của thương mại điện tửlà vấn đề còn khá mới ở Việt Nam, bởi vậy khoa học pháp lý nước ta còn chưa có nhiều đề tài nghiên cứu chuyên sâu hay công trình khoa học tìm hiểu toàn diện về vấn đề này.

Năm 2000, Viện Nghiên cứu khoa học pháp lý – Bộ Tư pháp biên soạn Sổ thông tin khoa học pháp lý về thương mại điện tử; Bộ Thương mại xuất bản tài liệu Tìm hiểu về thương mại điện tử và một số ấn phẩm khác về đề tài này. Về tạp chí ngành luật có các bài viết như: TS. Mai Hồng Quỳ (2000), Một số vấn đề pháp lý về thương mại điện tử và việc áp dụng ở Việt Nam, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật (số 02); ThS. Nguyễn Thị Minh Hằng với bài viết Giao kết hợp đồng điện tử và giao kết hợp đồng truyền thống – những vấn đề khác biệt trên Tạp chí Kinh tế đối ngoại,…

Trong khi đó, ở Mỹ có tạp chí nghiên cứu về thương mại điện tử của trường Đại học Califonia, nhưng tiêu biểu là cuốn Thương mại điện tử và vai trò của WTOcủa Marc Bacchetta, Patrick Low, Aaditya Mattoo,… Cuốn sách Thương mại điện tử toàn cầu: Những tác động của môi trường và chính sách quốc gia do Đại học Cambridge phát hành năm 2006 đã tập hợp được rất nhiều nghiên cứu của các học giả thuộc các trường đại học trên thế giới về các tác động của môi trường và chính sách quốc gia đến sự phát triển của thương mại điện tử.

Để được cung cấp thêm các thông tin hay liên hệ sử dụng dịch vụ khắc dấu liền mực tại Việt Tín, nhấc máy và gọi ngay chúng tôi qua số điện thoại 0945.292.808 / 0978.635.623 hoặc liên hệ qua địa chỉ mailluatviettin@gmail.com để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here