Những lưu ý về dấu sao y bản chính

0
881

Dấu sao y bản chính rất phổ biến hiện nay. Loại dấu này được được dùng trong các công ty kinh doanh, các  cơ quan hành chính nhà nước và tổ chức hành chính nội bộ trực thuộc đơn vị . Khắc dấu sao y bản chính giúp quý khách xác định được bản sao và mang tính chất xác thực giấy tờ đã được sao chép giống bản chính, có giá trị pháp lý như bản chính, được sử dụng trong các giao dịch.

>> Khắc dấu tên

>> Khắc dấu tròn

dau sao y ban chinh

Trong dấu sao y bản chính có các nội dung: cơ quan đóng dấu, dòng chữ “sao y bản chính” và ngày, tháng, năm đóng dấu. Mực màu đỏ, khung chữ nhật.

Chúng ta thường thấy loại dấu này khi đi photo công chứng các giấy tờ tại các cơ quan hành chính như UBND. Các doanh nghiệp sử dụng con dấu này phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để tránh rườm rà về mặt thủ tục cho các doanh nghiệp, Luật Việt Tín luôn sát cánh bên khách hàng, khắc cho khách hàng những con dấu sao y bản chính chính xác, sắc nét và theo đúng các quy định của pháp luật. Khi đến với Việt Tín khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả. Quý khách không phải lo lắng về thủ tục rườm rà, tốn thời gian, chúng tôi sẽ làm từ A đến Z tạo cho khách hàng con dấu chất lượng, trong khoảng thười gian ngắn nhất và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp các loại con dấu trong nhiều năm đảm bảo uy tín, chất lượng. Hiện tại, chúng tôi khắc dấu sao y bản chính, các loại:

  – Dấu hộp lật tự động: Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao.
– Dấu cán (Chấm mực tampon).
– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
– Dấu đóng date, đóng số: tự động, điều chỉnh bằng tay.
– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here