Pháp luật Việt Nam hiện hành về quản lý thương mại điện tử

Liên hệ với Việt Tín để nhận được dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội và nhận các ưu đãi của khách hàng đặt hàng với số lượng lớn trong tháng này các bạn nhé. Với sự tận tâm đối với khách hàng và sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình, Việt Tín luôn tin tưởng và phấn đấu mang đến cho các khách hàng dịch vụ khắc dấu chất lượng nhất Việt Nam. Đến với chúng tôi để nhận được sản phẩm các con dấu tinh xảo, sắc nét, bền đẹp qua thời gian các bạn nhé.

>>Khắc dấu đã thu tiền

>>Khắc dấu ngày tháng năm

>>Khắc dấu vuông

Trong bối cảnh hiện nay, thị trường thương mại điện tử ngày càng mở rộng trên khắp thế giới với tốc độ mạnh mẽ. Do đó, nhiều quốc gia, tổ chức thương mại quốc tế đã xây dựng hệ thống pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh từ hoạt động thương mại điện tử trong khuôn khổ ổn định và có trật tự. Để tham gia và khẳng định vị thế trong sân chơi kinh tế toàn cầu, Việt Nam với tư cách là thành viên của tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) phải nhanh chóng hoàn thiện hành lang pháp lý về loại hình thương mại mới trên phù hợp với pháp luật quốc tế và dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội của Việt Tín là một trong những đối tượng thuộc sự điều chỉnh của những quy phạm này.

Năm 2005, Luật Giao dịch điện tử ra đời, đánh dấu bước đầu tiên định hình khung pháp lý điều chỉnh trực tiếp đối với các giao dịch thương mại thông qua phương tiện điện tử, ví dụ như các giao dịch dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội mà bạn đọc và quý khách hàng tiếp xúc được quảng bá và đăng tải trên các website của Việt Tín. Tiếp sau đó, hàng loạt các văn bản pháp luật đã được ban hành nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống quy định điều chỉnh chặt chẽ vấn đề này, như:Nghị định số 26/2007/NĐ-CP ngày 15/02/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số; Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/05/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử; Thông tư số 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 của Bộ Công thương quy định về quản lý website thương mại điện tử,…

Hy vọng sau bài viết, các bạn đọc và quý khách hàng thân yêu của Việt Tín sẽ có thêm những hiểu biết pháp luật cho mình về hệ thống pháp luật Việt Nam hiện hành trong quản lý thương mại điện tử. Việt Tín hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp và mang dịch vụ khắc dấu rẻ nhất tại Hà Nội tới với nhiều khách hàng tại Hà Nội hơn nữa trong thời gian sắp tới. Mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác từ phía quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận