Công bố sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Nhật Bản dễ dàng tại Việt Tín

0
57
Công bố sản phẩm bánh kẹo là thủ tục pháp lý cần phải thực hiện để sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường

Việt Tín chúng tôi vui mừng thông báo với toàn thể các bạn đang theo dõi blog luật, chúng tôi vừa hoàn thành các thủ tục cần thiết để công bố lưu hành cho một lô hàng bánh kẹo nhập khẩu từ Nhật Bản, một doanh nghiệp tại Hà Nội đã chọn Việt Tín làm đơn vị tư vấn công bố thực phẩm cho đơn vị của mình.

dịch vụ công bố bánh kẹo

Đây là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm là thực phẩm như thực phẩm chức năng, thực phẩm đóng hộp, rong biển và bánh kẹo từ các nước khác về Việt Nam. Nhưng cũng như các doanh nghiệp khác, doanh nghiệp này không thông thạo các thủ tục hồ sơ nên việc doanh nghiệp tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm là một trong các lựa chọn tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chúng tôi là một trong các đơn vị tư vấn công bố lưu hành sản phẩm lớn nhất cả nước, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc khoa học nên đã lấy được lòng tin của khách hàng, chúng tôi vẫn đang cố gắng cải tiến chất lượng phục vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Những điều doanh nghiệp cần biết về quy định công bố sản phẩm bánh kẹo

Chúc các bạn thành công !

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here