Thành lập công ty để kinh doanh không cần vốn

0
176
Thành lập một công ty chưa hẳn đã cần thật nhiều vốn
Thành lập một công ty chưa hẳn đã cần thật nhiều vốn
Thành lập một công ty chưa hẳn đã cần thật nhiều vốn
Thành lập một công ty chưa hẳn đã cần thật nhiều vốn

Một câu hỏi đơn giản nhưng được khá nhiều người đặt câu hỏi cho Việt Tín, ví dụ như: “em muốn thành lập công ty thì cần bao nhiêu vốn ?” hoặc “khi thành lập công ty em có bắt buộc phải có một số vốn nhất định hay không ?” … hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin lên chuyên mục thông tin pháp luật cho các bạn tham khảo và hy vọng có ích cho các bạn !

Bạn hoàn toàn có thể thành lập doanh nghiệp mà không cần tới vốn lớn trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện ra, bạn có thể tham khảo mẹo nhỏ này:

duy trì công việc hiện tại, để bảo đảm thu nhập ổn định. Làm việc ngày thường rồi thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tư nhân lúc chiều tối và cuối tuần.

Sau đây là vài gợi ý để bạn thành lập doanh nghiệp nhỏ tốn ít vốn.

1. Kinh doanh trực tuyến.

Có nhiều điều cần lưu ý khi kinh doanh trực tuyến. Nhưng, ưu điểm rõ ràng nhất là việc tốn ít vốn: không phải tốn tiền xây hàng quán, mua nội thất, thuê kho bãi, trả lương nhân công… Hơn thế nữa, khi kinh doanh trực tuyến, bạn có thể dễ dàng chăm sóc website 24/7.

Bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng bắt đầu bằng ý tưởng độc đáo. Bạn lên lướt web, vào xem các webiste, tìm kiếm ý tưởng mới lạ rồi bàn thảo với bạn bè, người thân để lập kế hoạch sơ lược. Tiếp sau đó, bắt đầu xây dựng website. Những website như blog của mạng xã hội hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có danh sách các sản phẩm từ một đại lý bán sỉ mình tin dùng và có hàng hóa đa dạng, phù hợp. Rồi xây dựng chương trình thanh toán trực tuyến, biến website thành trung gian giữa đại lý và người mua hàng.

Bên cạnh đó, tiếp thị trực tuyến cũng rẻ và đem lại hiệu quả cao. Cơ bản có tiếp thị qua e-mail, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm trực tuyến, mạng internet điện thoại di động…

2. Kinh doanh dịch vụ.

Nếu có ý kinh doanh nhỏ ít vốn, bạn nên cân nhắc đến ngành dịch vụ thay vì sản xuất vì chỉ cần bỏ thời gian mà không phải mất tiền xây dựng cơ sở vật chất. Ví dụ cụ thể, nếu tiệm chuyên cung cấp thiết bị cho spa thì phải có vốn mua hàng và tốn tiền thuê kho bãi trữ hàng. Còn nếu là kinh doanh dịch vụ dọn dẹp spa, thì chỉ cần thời gian, công sức và ít chai nước tẩy rửa. Có hàng ngàn dịch vụ kinh doanh mà bạn có thể bắt đầu chẳng với chút đồng vốn nào, như: lau dọn cửa sổ, cắt tóc… Mở Những Trang Vàng để tìm gợi ý các ngành dịch vụ.

3. Kinh doanh tại nhà.

Vừa tiết kiệm được tiền thuê mướn mặt bằng, nhà xưởng, vừa có thể xoay thời gian cho phù hợp với công việc cố định và sinh hoạt gia đình.

4. Kinh doanh bán thời gian.

Vừa giữ công việc cố định, vừa mở doanh nghiệp riêng là điều mọi doanh nghiệp bắt đầu lập công ty nhỏ đều mơ ước. Tốn ít tiền, mà được nhiều kinh nghiệm. Làm bán thời gian coi như bước đệm để bạn thử thực tế ngành kinh doanh đó có phù hợp và đem lại lợi nhuận nhiều như ý? Sau đó, mới quyết định đổi ngành kinh doanh hoặc dấn sâu vào kinh doanh toàn thời gian.

Chúc các bạn thành công !

Thành lập công ty để kinh doanh không cần vốn
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here