Thanh tra xử phạt doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội

Thanh tra của Bộ văn hóa thể thao và du lịch đã ban hành một loạt những quyết định xử phạt các vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch.

 

Theo đó, Thanh tra của Bộ đã tiến hành xử phạt những vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần đầu tư thương mại và hợp tác quốc tế tại nhà số 03 C1, ngõ 281 đường Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội với mức tiền phạt là 08 triệu đồng.

Xử phạt vi phạm hành chính với Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Tân Đông Dương tại địa chỉ Nhà D4, ngách 30, ngõ 84, Ngọc Khánh, Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội với mức tiền phạt 11,5 triệu đồng.

Thanh tra xử phạt doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội

Những công ty kinh doanh lữ hành trên đều bị xử phạt về các hành vi vi phạm chính như:  “Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng với chế độ lập hồ sơ, lưu trữ hồ sơ và tài liệu theo quy định” và “Không thực hiện đúng với chế độ báo cáo cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định”.

Thanh tra của Bộ cũng ban hành những quyết định xử phạt với Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Cửa khẩu tại số nhà 30 đường Âu Cơ, Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Du lịch Ưu Việt tại số 32, ngõ 133 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội với mức phạt 04 triệu đồng/cty.

Các công ty như: công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hòn Gai tại địa chỉ số 308 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và công ty Cổ phần Thương mại và du lịch An Thái tại địa chỉ số 78B Ngõ 381 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cũng xử phạt về hành vi vi phạm mỗi đơn vị phạt 03 triệu đồng.

Bốn công ty nêu trên đều bị xử phạt về hành vi vi phạm “Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng chế độ lập hồ sơ, lưu trữ hồ sơ và tài liệu theo quy định”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận