Thông tin doanh nghiệp mới thành lập

0
170

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, Luật doanh nghiệp mới đã cho phép và khuyến khích các doanh nghiệp đăng ký thành lập doanh nghiệp thông qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Đồng thời tra cứu các thông tin liên quan đến doanh nghiệp trên cổng thông tin dangkykinhdoanh.gov.vn.

Tư vấn
Tư vấn thông tin doanh nghiệp mới thành lập

Thông tin doanh nghiệp mới thành lập là các thông tin liên quan đến doanh nghiệp bao gồm tên doanh nghiệp, mã số thuế, ngày thành lập, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh…Sau khi doanh nghiệp đăng ký thành lập, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cập nhật dữ liệu của doanh nghiệp trên hệ thống dữ liệu điện tử. Doanh nghiệp có thể tự tra cứu các thông tin liên quan đến doanh nghiệp mình thông qua mạng internet.

Luật Việt Tín là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp đến quý khách hàng, cụ thể:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách hàng trực tiếp tại văn phòng, thông qua điện thoại, email. Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ cử chuyên viên tư vấn cụ thể cho quý khách, gửi thư tư vấn và báo giá qua email.

Soạn thảo và ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

Thực hiện các công việc theo ủy quyền trng hợp đồng đã ký kết

Chúng tôi sẽ tiến hành các công việc theo ủy quyền bao gồm:

  • Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp,
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh,
  • Theo dõi tiến độ hồ sơ và thông báo với khách hàng,
  • Nhận và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng,
  • Thực hiện thủ tục đăng ký mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho khách hàng.

Hậu mãi đến quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Luật Việt Tín.

Mọi thắc mắc liên quan đến thành lập công ty, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Thông tin doanh nghiệp mới thành lập
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận