Thủ tục xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Hướng dẫn thủ tục xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Chúng tôi-Luật Việt Tín tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xin giấy phép. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép quảng cáo thành công cho nhiều khách hàng, luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao.

Hinh-anh-thu-tuc-xin-giay-phep-quang-cao
Hình ảnh thủ tục xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Xem thêm: Xin giấy phép kinh doanh 

Dưới đây là một số chia sẻ về thủ tục xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép quảng cáo truyền hình gồm:

  • Đơn xin giấy phép quảng cáo truyền hình;
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( bản sao );
  • Mẫu sản phẩm quảng cáo;
  • Quảng cáo trong lĩnh vực y tế, nông nghiệp phải có văn bản tiếp nhận nội dung quảng cáo của cơ quan quản lý nhà nước về y tế, nông nghiệp (nếu thuộc trường hợ mà pháp luật quy định đối với sản phẩm thuộc các lĩnh vực này).

Trong đó mỗi một loại đăng ký quảng cáo truyền hình là thủ tục, hồ sơ khác nhau : Quảng cáo thuốc trên quyền hình,Thủ tục quảng cáo thực phẩm trên truyền hình, Thủ tục quảng cáo mỹ phẩm trên truyền hình, quảng cáo trang thiết bị y tế trên truyền hình, quảng cáo thuốc trên truyền hình, quảng cáo dược phẩm và thực phẩm chức năng trên truyền hình.

Mọi vướng mắc liên quan đến xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình, quý khách vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấ và giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Tin liên quan: Tư vấn thành lập công ty 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận