Công bố thực phẩm chức năng giảm cân dễ dàng cùng Luật Việt Tín

Công bố thực phẩm chức năng giảm cân là vấn đề đau đầu với hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, đặc biệt là những ai mới lần đầu thực hiện. Chính vì vậy dịch vụ công bố là giải pháp hữu hiệu cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Nhưng bạn đã tìm được đơn vị nào uy tín, đảm bảo thành công nhanh chóng mà chi phí phải chăng chưa?

Tìm hiểu về quy định công bố thực phẩm chức năng giảm cân

Hiện nay khi số lượng người thừa cân cũng như béo phì ngày càng tăng dần lên thì nhu cầu về việc giảm cân ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân ngày càng tăng vọt. Do vậy các sản phẩm thực phẩm chức năng cũng ngày càng đa dạng hơn, trong đó luôn tồn tại sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Do vậy công tác quản lý chất lượng dòng sản phẩm này cũng được thắt chặt, việc công bố ngày càng khó khăn.

Công bố thực phẩm chức năng nói chung và công bố thực phẩm chức năng giảm cân nói riêng là việc làm bắt buộc các cơ sở sản xuất, kinh doanh phải làm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường Việt Nam để tiêu thụ.

Lý do cần công bố thực phẩm chức năng giảm cân

Đối với nhà nước, việc thực hiện công bố hỗ trợ quản lý các nhóm thực phẩm chức năng giảm cân, thắt chặt và xử lý triệt để với các loại sản phẩm nhái và kém chất lượng. Đồng thời có thể dễ dàng quy trách nhiệm và xử lý các tổ chức và cá nhân kinh doanh các thực phẩm chức năng giảm cân gây tổn hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đối với người tiêu dùng, việc thực hiện công bố giúp đảm bảo sức khỏe và quyền lợi, giúp dễ dàng nhận biết được hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Đối với cơ sở xin giấy tiếp nhận công bố thực phẩm chức năng giảm cân thì việc làm này giúp họ lấy được niềm tin của khách hàng, nâng cao sức cạnh tranh. Từ đó nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, đạt được lợi nhuận ngoài mong đợi.

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng giảm cân có khó không?

Để thực hiện công bố thành công, buộc tổ chức, cá nhân cần phải am hiểu sâu rộng các vấn đề pháp lý liên quan, nắm được trình tự cụ thể và có kinh nghiệm thực hiện nhiều lần. Đã có rất nhiều trường hợp tự làm thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhưng trong quá trình thực hiện gặp rất nhiều vấn đề phát sinh không thể xử lý nên đành nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị dịch vụ có kinh nghiệm. Trong đó, khó khăn thường gặp phải đó là khâu kiểm nghiệm sản phẩm và chuẩn bị hồ sơ. Quá trình thẩm định hồ sơ rất nghiêm ngặt, chỉ cần sai sót một lỗi nhỏ là hồ sơ sẽ bị trả lại, nếu không điều chỉnh kịp thời sẽ bị mất giá trị, phải thực hiện lại từ đầu.

Tìm kiếm đơn vị công bố thực phẩm chức năng giảm cân uy tín, hồ sơ nhanh

Bật mí đơn vị dịch vụ công bố thực phẩm chức năng giảm cân uy tín

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng tương đối phức tạp bởi nó liên quan đến nhiều vấn đề pháp lý, phải làm việc nhều với cơ quan nhà nước. Thế nên trong quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn, nhiều người phải làm đi làm lại rất nhiều lần mới thành công, thậm chí có người còn phải bỏ cuộc giữa chừng. Vậy nên giải pháp hữu hiệu nhất đó là gửi gắm niềm tin vào đơn vị dịch vụ công bố sản phẩm.

Trong số rất nhiều đơn vị hiện nay, quý khách nên cân nhắc thật kỹ để tránh chọn phải đơn vị không có uy tín, thời gian hoàn thành công bố quá lâu, mức chi phí với giá cắt cổ. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ của Việt Tín.

Lý do nên chọn dịch vụ của Việt Tín

Hiện nay tại Hà Nội, Luật Việt Tín là một trong những công ty tư vấn luật uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố thực phẩm. Trong suốt thời gian hoạt động, Việt Tín luôn đặt việc xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài là một trong những điều quan trọng nhất. Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân của Luật Việt Tín như sau:

 • Tư vấn miễn phí về pháp lý có liên quan đến việc công bố thực phẩm chức năng.
 • Miễn phí kiểm định sản phẩm.
 • Công khai báo giá dịch vụ đầy đủ trước khi ký kết hợp đồng.
 • Thực hiện thủ tục công bố trọn gói, chịu trách nhiệm xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí cạnh tranh.
Các sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân có vai trò như tập luyện hay chế độ dinh dưỡng nếu đảm bảo chất lượng.
Các sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân có vai trò như tập luyện hay chế độ dinh dưỡng nếu đảm bảo chất lượng.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Việt Tín

Quy trình công bố thực phẩm chức năng giảm cân trọn gói tại Việt Tín diễn ra như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 2. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan.
 3. Kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của các tài liệu khách hàng cung cấp, đưa ra hướng chỉnh sửa.
 4. Báo giá dịch vụ theo từng hạng mục.
 5. Ký kết hợp đồng với khách hàng.
 6. Tiến hành soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh, đại diện khách hàng nộp hồ sơ, ký số, nộp phí thẩm định.
 7. Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ, xử lý các vấn đề phát sinh.
 8. Nhận kết quả từ cơ quan có thẩm quyền sau đó trả lại cho khách hàng.

Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về việc công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân, hãy liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín luôn luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận