Thực hiện công bố thực phẩm chức năng giảm cân

0
56

 

Hiện nay khi số lượng người thừa cân cũng như béo phì ngày càng tăng dần lên thì nhu cầu về việc giảm cân ngày càng nhiều, nhưng họ là những người không muốn vận động nhiều nên họ bắt đầu tìm đến các sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân. Các thực phẩm chức năng giảm cân thường có nguyên liệu được làm từ các thành phần thảo dược tự nhiên. Hiện nay về công dụng của các sản phẩm này vẫn là điều mà mọi người đang tranh cãi, nhưng theo một số thông tin chuẩn xác thì thực phẩm chức năng giảm cân không phải là thuốc, và nó có các công dụng như điều chỉnh dinh dưỡng trong cơ thể, hỗ trợ tiêu thụ năng lượng thừa trong cơ thể, cải thiện được phần nào sức khỏe cho những người thừa cân, và kìm hãm được cảm giác thèm ăn của người sử dụng. Nhưng trên thị trường Việt Nam luôn tồn tại các thực phẩm chức năng giảm cân kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, do các thực phẩm chức năng có sự ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng nên nhà nước đã ban hành quy định về việc bắt buộc phải thực hiện việc công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân đối với các tổ chức và cá nhân trước khi kinh doanh và lưu thông trên thị trường. 

1.Công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân là gì?

Đây là điều mà theo quy định là bắt buộc phải làm đối với các tổ chức và cá nhân trước khi kinh doanh và lưu hành các thực phẩm chức năng giảm cân tại thị trường Việt Nam.

Việc công bố là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ nhà nước quản lý các nhóm thực phẩm chức năng giảm cân, thắt chặt và xử lý triệt để với các loại sản phẩm nhái và kém chất lượng. Dễ dàng quy trách nhiệm và xử lý các tổ chức và cá nhân kinh doanh các thực phẩm chức năng giảm cân gây tổn hại cho sức khỏe của ngườ sử dụng.

2.Tại sao phải công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân?

Với việc công bố sản phẩm theo quy định sẽ làm hợp pháp hóa sản phẩm thực phẩm chức năng của các tổ chức và cá nhân. Từ đó các tổ chức và cá nhân sẽ thoải mái kinh doanh các sản phẩm hợp pháp không phải lo nghĩ như các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh và lưu hành các sản phẩm không công bố.

Khẳng định được tên tuổi và đặc điểm độc nhất của sản phẩm chính hãng, tạo được sự ảnh hưởng mạnh mẽ vượt trội trên thị trường hơn so với các sản phẩm không thực hiện công bố.

Những lợi ích lớn nhất của việc công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân là tạo được sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Từ đó có thể tạo được niềm tin của khách hàng tới các sản phẩm đã công bố và các tổ chức và cá nhân kinh doanh lưu hành các sản phẩm đó, từ đó các tổ chức và cá nhân sẽ dần dần tạo được những nhóm khách hàng trung thành nhiều hơn.

công bố thực phẩm chức năng giảm cân

3.Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân của Luật Việt Tín

Hiện nay tại Hà Nội thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi là một trong những công ty luật uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố thực phẩm.

Luật Việt Tín chúng tôi luôn đặt việc xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài là một trong những điều quan trọng nhất. Và chúng tôi rất luôn chú trọng trong việc tiết kiệm vốn thời gian quý báu của khách hàng.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn tất cả các vấn đề về pháp lý có liên quan đến việc công bố thực phẩm chức năng.

-Tư vấn, hướng dẫn các tổ chức và cá nhân chuẩn bị các tài liệu theo quy định pháp luật Việt Nam về việc công bố sản phẩm.

-Soạn thảo, cung cấp hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân theo quy định. Kê khai hồ sơ, ký số, nộp phí thẩm định hồ sơ cho khách hàng.

-Hỗ trợ, thực hiện các thủ tục xin công văn giải tỏa hàng mẫu phục vụ cho mục đích kiểm nghiệm để công bố sản phẩm.

-Hỗ trợ về việc kiểm nghiệm cho khách hàng.

-Bàn gia kết quả cuối cùng cho khách hàng khi kết thúc dịch vụ.

Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về việc công bố chất lượng thực phẩm chức năng giảm cân thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín luôn luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề của các bạn một cách nhiệt tình và trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 

Thực hiện công bố thực phẩm chức năng giảm cân
4 (80%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here