Triển lãm quốc tế ngành sữa Việt Nam

0
25
Triển lãm quốc tế ngành sữa Việt Nam
Triển lãm quốc tế ngành sữa Việt Nam

Thị trường kinh doanh sản phẩm sữa của Việt Nam ngày càng mở rộng và phát triển, hướng ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm sữa hiện nay được sản xuất tại Việt Nam không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn của Việt Nam mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Đứng trước hàng trăm, nghìn loại sản phẩm được công bố sữa nhập khẩu ở Việt Nam, thì vẫn có rất nhiều thương hiệu sữa của Việt Nam được người Việt tin tưởng lựa chọn như Vinamilk, TH True Milk,….

Từ ngày 31/5 – 5/6/2017 vừa qua, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội có tổ chức triển lãm quốc tế ngành sữa và Sản phẩm sữa tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức triển lãm quốc tế ngành sữa dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn… và các tổ chức quốc tế FAO, UNICEF, EuroCham, AmCham… Tham gia triển lãm có khoảng 150 các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong Triển lãm quốc tế ngành sữa Việt Nam sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu các sảu phẩm: Sữa và các sản phẩm sữa, các nguyên liệu sử dụng trong việc chế biến sản phẩm sữa, công nghệ chế biến sữa, bao bì các sản phẩm sữa, giống bò sữa, thức ăn, thuốc thú y trong chăn nuôi bò sữa, hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, công nghệ xử lý môi trường…..

Rất nhiều các thương hiệu sữa nổi tiếng đến góp mặt trong sự kiện lần này như: Vinamilk, Abbott, Mead Johnson, Nutricare, Elovi, Tetra Pak….

Lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức chương trình triển lãm quốc tế ngành sữa đánh dấu một bước tiến mới cho ngành sữa của Việt Nam. Chương trình này là hoạt động xúc tiến thương mại, làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, tìm kiếm đối tác làm ăn, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành sữa của Việt Nam không chỉ trong thị trường trong nước mà hướng đến việc xuất khẩu, cạnh tranh tại thị trường nước ngoài.

Để tổ chức một chương trình quy mô như vậy, đánh dấu một bước tiến mới trong ngành công nghiệp sản xuất sữa của Việt Nam. Trước đây, người tiêu dùng chỉ thích dùng các sản phẩm sữa nhập ngoại vì các sản phẩm của Việt Nam chất lượng chưa đảm bảo, hương vị còn kém ngon. Thì hiện nay, người Việt đã quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm sữa được sản xuất tại Việt Nam không chỉ vì mục tiêu người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt, mà cũng bởi chất lượng của sản phẩm đã được cải thiện rất nhiều. Các sản phẩm sữa của doanh nghiệp Việt cũng được sản xuất dựa trên dây chuyển công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới. Hơn nữa, vì được sản xuất tại Việt Nam nên không mất thời gian cho việc vẫn chuyển hàng hóa, đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất, đặc biệt đối với những sản phẩm sữa  như sữa tươi thanh trùng có thời hạn 3-5 ngày, sữa hoàn nguyên có thời hạn 6-8 tháng.

Từ những thông tin nêu trên, có thể thấy rằng, các doanh nghiệp ngành sữa Việt Nam ngày càng tăng trưởng bền vững, tạo lòng tin cho người tiêu dùng Việt. Góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước.

Mọi thông tin cần giải đáp liên quan đến vấn đề công bố chất lượng sản phẩm, công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc gửi email yêu cầu tư vấn cho Việt Tín để được hỗ trợ.

Triển lãm quốc tế ngành sữa Việt Nam
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN