Luật Việt Tín tư vấn công bố chất lượng trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô là món ăn vặt khoái khẩu của người Việt Nam hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy mà trên thị trường tràn ngập các sản phẩm trái cây sấy khô, trong đó có sản phẩm chuẩn chất lượng, cũng có cả sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên để bảo vệ uy tín công ty, đánh bật những sản phẩm kém chất lượng thì buộc các doanh nghiệp phải thực hiện công bố chất lượng trái cây sấy khô. Tuy nhiên làm thế nào để thực hiện thành công trong thời gian nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra được câu trả lời chính xác nhất.

Thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy khô

Đối với thực phẩm trái cây sấy khô, chúng ta cần thực hiện đăng ký bản công bố sản phẩm theo quy định của Chính phủ. Về quy trình thực hiện, chúng ta tiến hành theo đúng quy trình công bố thực phẩm.

an-toan-thuc-pham
Với sản phẩm trái cây sấy, doanh nghiệp cũng tiến hành tương tự thủ tục, quy trình công bố sản phẩm như những thực phẩm thông thường khác

Trước đó chúng tôi đã có riêng một bài viết về công bố thực phẩm, quý khách có thể xem lại tại đây. Còn trong nội dung bài viết này Việt Tín xin liệt kê thành phần hồ sơ cần có trong bộ hồ sơ công bố trái cây sấy khô. Cụ thể như sau:

Với sản phẩm trong nước

 • Bản công bố sản phẩm phù hợp quy định An Toàn Thực Phẩm
 • Bản kê khai thông tin chi tiết sản phẩm (thành phần cấu tạo, thời hạn sử dụng, cách sử dụng và bảo quản, chất liệu bao bì và quy cách bao gói…). Bản kê khai được soạn theo mẫu đã quy định
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng với đầy đủ chỉ tiêu đối với sản phẩm trái cây sấy khô theo quy định
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề thực phẩm
 • Kế hoạch giám sát, kiểm soát chất lượng sản phẩm định kỳ

Với sản phẩm nhập khẩu

 • Bản công bố theo Mẫu 02 Nghị định 15/2018 NĐ-CP
 • Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép lưu hành tự do
 • Nhãn sản phẩm, nhãn phụ sản phẩm, dự thảo nội dung in trên nhãn sản phẩm
 • Mẫu sản phẩm
 • Kế hoạch giám sát định kỳ
 • Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 22000 hoặc HAPCCP
Sản phẩm chuối sấy khô rất được thị trường ưa chuộng
Sản phẩm chuối sấy khô rất được thị trường ưa chuộng

Như vậy, việc thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy khô liên quan rất nhiều đến các vấn đề pháp lý nên nhiều người sẽ tỏ ra lúng túng, hoang mang, không biết làm gì, không biết bắt đầu từ đâu. Vậy nên giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi khó khăn, rắc rối đó là nhờ đến dịch vụ công bố thực phẩm.

Dịch vụ công bố chất lượng trái cây sấy khô

Công bố sản phẩm nói chung, công bố thực phẩm nói riêng không chỉ là yêu cầu bắt buộc của chính phủ đố với người kinh doanh để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng mà còn đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh. Vậy nên dịch vụ công bố thực phẩm liên tiếp được ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp, người kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

 • Được miễn phí tư vấn, giải đáp toàn bộ thắc mắc về vấn đề pháp lý có liên quan đến từ chuyên viên có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn
 • Không phải đau đầu trong việc lập chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm
 • Không mất thời gian công sức đi lại nhiều lần
 • Tiết kiệm chi phí, không phải sửa đổi hồ sơ nhiều lần
 • Thời gian ra giấy công bố nhanh chóng

Dịch vụ công bố sản phẩm của Việt Tín

Thời gian đối với các doanh nghiệp là tiền bạc, họ cần có được giấy công bố sản phẩm càng sớm càng tốt để  thời gian tung sản phẩm ra thị trường được chủ động, diễn ra theo đúng dự kiến.Chính vì vậy mà đội ngũ chuyên viên của Việt Tín luôn cố gắng hết mình để đẩy nhanh tiến độ làm thủ tục hồ sơ, xúc tiến quá trình thẩm định hồ sơ. Từ đó các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận công bố.

Không chỉ có ưu điểm là thời gian nhanh chóng, có nhiều mối quan hệ thân tín, tỷ lệ thành công cho các hồ sơ gần như tuyệt đối mà Việt Tín còn gây ấn tượng bởi phí dịch vụ vô cùng phải chăng. Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh, được hưởng nhiều ưu đãi lớn, được công khai tất cả chi phí trước khi bắt tay hợp tác. Do vậy khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất.

Công bố chất lượng trái cây sấy khô
Công bố chất lượng trái cây sấy khô

Để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ công bố chất lượng trái cây sấy khô, hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho Việt Tín theo số hotline bên dưới. Tin chắc quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên của Việt Tín.

Xem thêm: Những điều doanh nghiệp cần biết về quy định công bố sản phẩm bánh kẹo

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận