Vài điều về đăng ký bản quyền phần mềm

0
41
Đăng ký bản quyền phần mềm cùng Việt Tín
Đăng ký bản quyền phần mềm cùng Việt Tín
Đăng ký bản quyền phần mềm cùng Việt Tín
Đăng ký bản quyền phần mềm cùng Việt Tín

Một tin vui nữa tới từ ban tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ: chúng tôi vừa hoàn thành xong hợp đồng đăng ký bản quyền phần mềm cho một đơn vị sản xuất phần mềm đã hợp tác với chúng tôi làm khách hàng thường xuyên từ lâu.

Chúng tôi có khảo sát qua một vài diễn đàn và một số lượng các trang web cung cấp phần mềm, hầu hết là phần mềm lậu hoặc có crack hoặc có patch … các diễn đàn này đã cố tình vi phạm vào luật sở hữu trí tuệ, đây là hành động giết chết các doanh nghiệp viết phần mềm vì hầu hết là bị xài chùa mà không bỏ tiền ra mua phiên bản phần mềm.

Tại Việt Nam chưa có một cuộc xử lý mạnh nào cho các vụ vi phạm về bản quyền phần mềm, mặc dù mới đây chính phủ đã ban hành luật sở hữu trí tuệ sửa đổi, phạt từ 5 triệu tới 1 tỉ đồng đối với các hành vi vi phạm bản quyền phần mềm, nhưng vì chưa ai bị xử nặng nên chưa đủ sức răn đe.

Nếu bạn cũng là doanh nghiệp sản xuất phần mềm, hoặc đang là tác giả của một phần mềm hay nào đó nhưng bạn cần bảo vệ chúng trước sự đe dọa của các đối thủ thì có thể liên hệ ngay tới Việt Tín, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về thủ tục hồ sơ cần thiết để đăng ký bản quyền tác giả cho phần mềm của bạn!

Chúc các bạn vui !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here