Việt Tín sẽ hoạt động song song với tên miền mới

Nhằm mở rộng dịch vụ cho hãng luật và đáp ứng sự phát triển của hãng, chúng tôi sẽ chuyển sang hoạt động song song trên hai tên miền bao gồm: viettinlaw.com và Luatviettin.com, một vài thông báo tới các bạn.

Chúng tôi trong thời gian qua được sự yêu mến của các doanh nghiệp và các bạn, chúng tôi đã lên kế hoạch mở rộng thị trường và phát triển thêm vài mảng dịch vụ để phục vụ các bạn được tốt hơn, cùng với các kế hoạch phát triển, chúng tôi sẽ hoạt động trên hai tên miền chính trên để có thể phục vụ các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Với tên miền mới, Luatviettin.com, chúng tôi sẽ tập chung vào các dịch vụ chính bao gồm công bố sản phẩm, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và các dịch vụ liên quan tới hỗ trợ doanh nghiệp như thành lập doanh nghiệp, giải thể và thay đổi đăng ký kinh doanh.

Tên miền chính viettinlaw.com sẽ tập chung dần vào các thông báo của công ty, blog luật, các dịch vụ phụ trợ khác như khắc dấu, công chứng tại nhà và các thông tin khác.

Chúng tôi đang ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ và tốc độ xử lý hồ sơ, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Việt Tín, chúng tôi hi vọng sẽ ngày càng được phục vụ nhiều quý bạn và các vị hơn nữa.

Chúc các bạn thành công !

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận