Xin giấy phép biểu diễn nghệ thuật

0
78
Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đều phải xin giấy phép
Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đều phải xin giấy phép
Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đều phải xin giấy phép
Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đều phải xin giấy phép

Việt Tín là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xin giấy phép biểu diễn nghệ thuật  cho khách hàng, dịch vụ tư vấn xin giấy phép biểu diễn nghệ thuật  của Việt Tín hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục xin giấy phép biểu diễn nghệ thuật tốt nhất.

Căn cứ pháp luật

Nghị định 11/2006/NĐ-CP ngày 18/1/2006 của Chính phủ Về ban hành quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng.

Nghị định này có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng công báo.

– Quyết định số 595/QĐ-SVHTTDL, ngày  08/12/2008 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa về việc ban hành công việc giải quyết theo cơ chế một  cửa.

Hồ sơ xin giấy phép biểu diễn

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn:

 • Ghi rõ tên chương trình;
 • Ghi rõ tên tiết mục;
 • Ghi rõ tên tác giả;
 • Ghi rõ tên đạo diễn;
 • Ghi rõ tên người biểu diễn.

2. Bản cam kết khi tổ chức biểu diễn không vi phạm các quy định cấm của pháp luật như:

 • Kích động nhân dân chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; phá hoạt khối đoàn kết toàn dân;
 • Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước; truyền bá tư tưởng, văn hóa phản động, lối sống dâm ô đồi trụy, các hành vi tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, trái với thuần phong mỹ tục và hủy hoại môi trường sinh thái;
 • Tiết lộ bí mật của Đảng, Nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại, bí mật đời tư của cá nhân và bí mật khác do pháp luật quy định;
 • Xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành tựu cách mạng, xúc phạm vĩ nhân, xúc phạm dân tộc, vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.
 • Lưu hành, phổ biến và kinh doanh các sản phẩm văn hóa sản xuất, nhập khẩu trái phép, các sản phẩm văn hóa đã có quyết định đình chỉ lưu hành, cấm lưu hành, thu hồi, tịch thu, tiêu hủy; kinh doanh dịch vụ văn hóa mà không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép theo quy định.
 • Tổ chức các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa vi phạm các quy định về nếp sống văn minh, an ninh, trật tự và phòng, chống cháy nổ.

Trường hợp bạn vướng mắc thủ tục hồ sơ hãy liên hệ ngay tới Việt Tín để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xin giấy phép biểu diễn nghệ thuật
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here