Công bố mỹ phẩm sơn móng tay nhập khẩu cho doanh nghiệp

Các sản phẩm sơn móng tay không còn xa lạ gì đối với các chị em phụ nữ hiện nay. Với nhu cầu sử dụng sơn móng tay nhập khẩu là lợi ích chính đáng của phụ nữ Việt. Luật Việt Tín chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến công bố mỹ phẩm sơn móng tay nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Quy định công bố mỹ phẩm sơn móng tay nhập khẩu

Căn cứ theo Thông tư số 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm. Theo đó các cá nhân, tổ chức muốn nhập khẩu, xuất khẩu, kinh doanh mua bán cũng như quảng cáo mỹ phẩm bắt buộc phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm.

Sản phẩm sơn móng tay là sản phẩm thuộc danh mục công bố mỹ phẩm do đó để doanh nghiệp có thể lưu hành sản phẩm trên thị trường yêu cầu cần phải thực hiện xin giấy công bố mỹ phẩm.

Công bố sản phẩm sơn móng tay tại Luật Việt Tín
Công bố sản phẩm sơn móng tay tại Luật Việt Tín

Hồ sơ công bố mỹ phẩm đối với sản phẩm sơn móng tay

Theo đó hồ sơ công bố mỹ phẩm đối với sản phẩm sơn móng tay sẽ bao gồm:

  1. Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (số lượng 02 bản) kèm theo những dữ liệu cần công bố (thành phần,…)
  2. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cá nhâ, tổ chức kinh doanh lưu hành các sản phẩm sơn móng tay trên thị trường.
  3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm sơn móng tay ủy quyền cho đơn vị nhập khẩu đưa sản phẩm tại thị trường Việt Nam chịu trách nhiệm lưu hành trên thị trường.
  4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) theo quy định. Với CFS chỉ áp dụng đối với sơn móng tay nhập khẩu, đồng thời phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi nộp hồ sơ công bố.

Thời gian thực hiện công bố mỹ phẩm sơn móng tay nhập khẩu

Thời gian thực hiện sẽ rơi vào khoảng 20-25 ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn công bố mỹ phẩm nhập khẩu qua mạng (cập nhật 2020) thành công 99%

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sơn móng tay tại Luật Việt Tín

Có thể nói với kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thủ tục pháp lý doanh nghiệp cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chất lượng cao. Mọi những thắc mắc về công bố sản phẩm sơn móng tay sẽ được đơn giản hóa cùng với sự tư vấn hướng dẫn tận tình.

cong-bo-my-pham
Việt Tín tư vấn đăng ký mỹ phẩm

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đầy đủ thực hiện. Giúp tháo gỡ các vướng mắc cho doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng đưa sản phẩm lưu hành được trên thị trường.

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận