Bảo quản con dấu sau khi khắc dấu tên

0
166

Hiện nay, việc sử dụng các con dấu cầm tay ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người làm việc ở các lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Tính tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp của con dấu đang được nhiều khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết. Chính bởi nhu cầu sử dụng đó mà các dịch vụ khắc dấu mộc tên, khắc dấu chữ kỹ, khắc dấu sao y bản chính,… hiện đang được rất nhiều công ty, cơ sở khắc dấu trên toàn quốc cung cấp . Tuy nhiên, không phải cơ sở khắc dấu nào cũng thực sự đem lại cho bạn con dấu với chất lượng tốt như đã đảm bảo. Vì vậy, Luật Việt Tín – cơ sở khắc dấu chất lượng, uy tín của nhiều khách hàng – với mong muốn sản phẩm con dấu đến tay bạn luôn là sản phẩm tốt nhất về cả độ chính xác, độ bền ngày hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ để bảo quản con dấu luôn bền đẹp.

khac dau

Khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký,… sắc nét và giữ được độ bền đẹp sau một thời gian dài luôn là mong muốn của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ khắc dấu. Tuy vậy, nếu có cách sử dụng và bảo quản không khoa học, chính xác thì con dấu sẽ rất dễ bị hỏng, khi đóng ra nhìn không được rõ nét, mực không đều,… Quý khách hàng và các bạn đọc nên chú ý điều mà nhiều người hay mắc phải sai lầm nhất khi sử dụng con dấu sau đây để dấu luôn được bền đẹp.

         Đầu tiên, nên bỏ thói quen để mặt chữ của con dấu tiếp xúc sát với khay mực khi sử dụng xong. Rất nhiều người sử dụng con dấu có thói quen này sau khi sử dụng con dấu với suy nghĩ sẽ giữ hình, bảo quản được con dấu tốt hơn. Điều mà người sử dụng không biết, đó chính là sau khi làm như vậy, khay mực rất có thể sẽ không còn bằng phẳng như mới vì bị lõm ở một số chõ do bị nét chữ đè xuống. Việc này dẫn đến tình trạng khi đóng dấu bằng mặt chữ khác, nét dấu không được rõ, đứt nét. Rất nhiều khách hàng đã phải tìm đến dịch vụ khắc dấu Việt Tín để mua lại khay mực mới với chia sẻ khay mực cũ đã không còn sử dụng được vì thói quen này.

         Rất lấy làm tiếc cho những trường hợp như vậy và mong muốn chia sẻ nhiều hơn các kinh nghiệm rút ra sau nhiều năm thực hiện dịch vụ khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu sao y bản chính,… của mình, Việt Tínhy vọng các bạn đọc và quý khách hàng sẽ có cách sử dụng và bảo quản dấu tốt hơn sau bài viết này và Việt Tín sẽ còn chia sẻ nhiều bài viết hơn nữa về cách bảo quản con dấu. Mọi thắc mắc của quý khách hàng và các bạn đọc xin liên hệ theo địa chỉ:

         Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

         Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất hân hạnh được chia sẻ cùng bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here