Dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy ngay tại Hà Nội

Khắc dấu chữ ký tại Hà Nội nhanh chóng, uy tín và giao hàng 24/24

Dịch vụ làm con dấu luôn đòi hỏi sự tâm huyết cũng như có trách nhiệm của các đơn vị cung cấp nhất là trong dịch vụ khắc dấu chữ ký. Điều này xuất phát từ những đặc tính của con dấu chữ ký và ý nghĩa trên thực tế đồng thời nó còn là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Thậm chí đối với những người nổi tiếng thành đạt hay nghiêm túc và khó tính trong công việc thì con dấu chữ ký thay cho chữ ký tay như một công cụ tích cực, hữu hiệu giúp họ phát triển và thành công trong sự nghiệp để qua đó tạo danh tiếng và vị thế trên thị trường hoạt động kinh doanh.

Hình ảnh con dấu chữ ký

Đa số những người kinh doanh họ thường quan tâm chú ý đến phong thủy từ đó họ tạo ra những chữ ký phong thủy để hợp theo cung mệnh của người đó vì vậy mà khắc dấu chữ ký ngày càng quan trọng hơn khi đó được coi là dịch vụ cung cấp sản phẩm giúp người sở hữu dấu chữ ký luôn gặp thuận lợi và may mắn trong sự nghiệp.

Con dấu chữ ký mang lại những may mắn

Nếu bạn là nhân viên được Sếp mình tin tưởng giao cho nhiệm vụ khắc dấu chữ ký thì bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này và tìm hiểu kỹ quy định về khắc dấu chữ ký bởi đây không chỉ là công việc của mình mà là niềm tin mà Sếp dành cho bạn.

Khắc dấu Việt Tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu tâm lý của khách hàng dù là những khách hàng khó tính chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên khắc dấu tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra không chỉ đối với nhu cầu khắc dấu chữ ký chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung đảm bảo nhanh chóng, giá rẻ và chất lượng.

QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ CON DẤU CHỮ KÝ

Dấu chữ ký là con dấu được vẽ lại từ mẫu chữ ký tươi đã có sẵn. Con dấu chỉ có giá trị lưu hành nội bộ, đóng vào các văn bản lưu hành nội bộ. Không sử dụng để đóng lên các văn bản, chứng từ trong việc giao dịch với cơ quan nhà nước từ công văn đến thực hiện các thủ tục hành chính.

Đối với một số doanh nghiệp thường dùng dấu chữ ký để đóng lên các hợp đồng có giá trị thấp hoặc các hợp đồng mẫu. Về mặt thực tế khi chưa có tranh chấp thì hợp đồng hai bên vẫn chấp thuận và thực hiện bình thường.Tuy nhiên, Khi xảy ra tranh chấp thì hợp đồng có sử dụng dấu chữ ký sẽ không có giá trị pháp lý. Do đó, Quý khách hàng cần phải lưu ý khí sử dụng dấu chữ ký trên các văn bản, chứng từ.

QUY TRÌNH KHẮC DẤU CHỮ KÝ

Bước 1: Ký chữ ký ra tờ giấy trắng hoặc chụp hình ảnh chữ ký đã có sẵn.

Bước 2: Chụp hình ảnh chữ ký rõ nét gửi qua email: khacdauviettin@gmail.com. Lưu ý: Khi ký chữ ký nên ký từ 3 chữ ký liên tiếp chọn chữ ký nào đẹp nhất chụp ảnh làm chữ ký mẫu.

Bước 3: Lên market lại dấu chữ ký và cho máy chạy khắc mặt dấu, hoàn thiện con dấu.

NHỮNG DẤU CHỮ KÝ THƯỜNG DÙNG

  1. Dấu chữ ký.

Dấu chữ ký riêng biệt dấu được vẽ lại trên hình ảnh dấu chữ ký tươi đã có sẵn có 3 màu: Màu đỏ, màu xanh, màu đen. Trong đó màu xanh là màu được nhiều người lựa chọn  nhất.

Dấu có các kích thước khác nhau: 22 x 58 mm; 42 x 42 mm; 50 x 30 mm… Được thiết kế theo yêu cầu có thể là cán dấu vuông, cán dấu USB hoặc dấu chấm mực.

  1. Dấu chữ ký kèm họ tên.

Hiện nay, Con dấu chữ ký kèm họ tên trên cùng một con dấu được nhiều người lựa chọn. Con dấu có tính tiện ích cao thay vì sử dụng hai con dấu độc lập dấu chữ ký và dấu họ tên; Dấu chỉ dập một lần thể hiện được hai nội dung và tiết kiệm được chi phí.

  1. Dấu chữ ký kèm tên và chức danh.

Loại dấu này ít được sử dụng vì thể hiện cả chức danh, chữ ký, họ tên trên cùng một con dấu. Đối với loại dấu này phải sử dụng cán dấu to kích thước 4 2 x 42 mm hoặc 50 x 30 mm, dấu chấm mực.

DỊCH VỤ KHẮC DẤU TẠI KHẮC DẤU VIỆT TÍN

  1. Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc khắc và sử dụng con dấu chữ ký.
  2. Lên market hoàn thiện con dấu theo mẫu, kích thước theo yêu cầu của Quý khách hàng.

3.Giao hàng tận nơi cho Quý khách hàng; Nếu ngoài khu vực Hà Nội Chúng tôi nhận ship cod trên phạm vi toàn quốc.

  1. Việt Tín là công ty khắc dấu Hà Nội cam kết sử dụng cán dấu chính hãng, dấu không nhòe, không lem mực. Mặt dấu được khắc bởi công nghệ Laser hiện đại nhất.
  2. Cam kết hoàn phí nếu chất lượng con dấu chữ ký không theo yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu chữ ký tại Hà Nội hay bất cứ loại dấu nào khác tại các tỉnh khác xin vui lòng liên hệ đến:

Hotline: 1900 565689 – 0986.64.8800 – 0978.635.623

Email: khacdauviettin@gmail.com

Địa chỉ: Số 16/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
2 Bình luận
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận