Thủ tục xin bản công bố sản phẩm bánh donuts chi tiết nhất

0
125
Dịch vụ làm giấy phép công bố sản phẩm của Luật Việt Tín

Thị trường ăn vặt tại Việt nam cực kỳ phong phú và đa dạng. Đồ ăn vặt như bánh donuts với màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên bánh donuts là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì vậy việc xin giấy công bố sản phẩm là điều mà bất cứ cá nhân, tổ chức nào kinh doanh bánh đều phải làm. Trong quá trình đăng ký bản công bố sản phẩm bánh donuts bạn sẽ cần làm những thủ tục gì, giấy tờ hồ sơ ra sao, khó khăn gì thường gặp phải…Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, theo dõi ngay cùng Việt Tín nhé.

Những khó khăn thường gặp phải khi xin giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm bánh donuts

Trong vấn đề an toàn thực phẩm thì việc xin giấy công bố sản phẩm bánh donuts là rất quan trọng, là điều kiện bắt buộc mà các cá nhân và tổ chức kinh doanh phải thực hiện nếu muốn lưu thông sản phẩm trên thị trường. Theo pháp luật thì đây là cách duy nhất để hợp pháp hóa sản phẩm, sau khi đã thực hiện hết thảy các thủ tục công bố thì cá nhân và tổ chức có thể kinh doanh sản phẩm một cách thoải mái.

Tuy nhiên trong quá trình tự xin bản công bố sản phẩm, cá nhân và tổ chức kinh doanh thường gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, đa số là chưa hiểu hết về luật pháp và cách thức thực hiện làm kéo dài thời gian xin công bố, vừa mất công vừa mất tiền.

Nhằm giúp các cá nhân và tổ chức sản xuất, kinh doanh bánh donuts có được giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, Việt Tín xin giới thiệu đến bạn dịch vụ làm hồ sơ xin công bố sản phẩm chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Dịch vụ làm giấy phép công bố sản phẩm của Luật Việt Tín

Dịch vụ giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm bánh donuts chuyên nghiệp Việt Tín

Hồ sơ làm giấy công bố sản phẩm bánh donuts

Để xin được giấy công bố sản phẩm bánh donuts, cá nhân và tổ chức kinh doanh cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của cá nhân hoặc tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm bánh donuts lưu hành có đăng ký ngành nghề sản xuất và kinh doanh thực phẩm.
 • Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh có đầy đủ điều kiện theo quy định về an toàn thực phẩm.
 • Bản tự công bố chất lượng sản phẩm theo quy định nhà nước đang hiện hành, cụ thể là bánh donuts
 • Bản đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm
 • Chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm CO (Certicate of Origin).
 • Kết quả kiểm nghiệm CA (Certicate of Analysis) thời hạn 12 tháng với đầy đủ các tiêu chí theo quy định của pháp luật.
 • Giấy chứng nhận y tế HC (Health Certificate) hoặc giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS (Certificate of Free Sale) hoặc các chứng nhận tương đương
 • Chứng nhận ISO 2200 hoặc tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) hoặc các chứng chỉ tương đương nếu có
 • Mẫu mã và nhãn mác của sản phẩm bánh donuts
tu-van-cong-bo-banh-donuts
Tư vấn công bố thực phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam

Luật Việt Tín sẽ giúp bạn như thế nào để xin giấy công bố sản phẩm bánh donuts?

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bản công bố sản phẩm của Luật Việt Tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn miễn phí cho cá nhân và tổ chức kinh doanh hiểu hơn về về các vấn đề liên quan đến làm giấy công bố sản phẩm bánh donuts tại Việt Nam .
 • Hỗ trợ tư vấn nghiên cứu và đánh giá tính hợp lý những tài liệu mà khách hàng cung cấp liên quan đến việc công bố lưu hành bánh donuts có đáp ứng đúng với quy định pháp luật hiện hành hay không.
 • Thực hiện soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ xin giấy công bố sản phẩm bánh donuts
 • Đại diện khách hàng tiến hành nộp hồ sơ xin công bố sản phẩm, đồng thời luôn theo dõi tiến độ của hồ sơ. Khi có kết quả sẽ nhận về và trao tận tay cho khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề về pháp lý sau công bố sản phẩm cho khách hàng cùng các quy định liên quan khác mà pháp luật đang hiện hành.

Nếu bạn có dự định xin giấy chứng nhận công bố sản phẩm bánh donuts hãy liên hệ với Luật Việt Tín. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, thời gian hoạt động lâu năm cùng bề dày kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúc bạn thành công!

Thủ tục xin bản công bố sản phẩm bánh donuts chi tiết nhất
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here