Chia sẻ thực tế khi cần đầu tư chứng khoán

0
26

Khi tìm đến các tổ chức hành nghề tư vấn pháp luật chắc chắn có rất nhiều nhà đầu tư đưa ra câu hỏi xin được tư vấn đầu tư, tư vấn đầu tư nước ngoài . Đúng như những gì mà thực tiễn đã chứng minh, tổ chức tư vấn pháp luật cần phải có những người không chỉ hiểu biết chuyên sâu về pháp luật mà còn phải có sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm thực tế rộng rãi nhất thì mới là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cần tư vấn. Cũng như thông tin trên chứng khoán ngày 31/05/2016, lời cảnh báo cho các nhà đầu tư khi tin tức trên báo Đầu tư chứng khoán, chốt phiên hôm ấy, VN-Index tăng 3,94 điểm (+0,64%), lên 618,44 điểm với 119 mã tăng và 100 mã giảm. Tổng khối lượng giao dịch đạt 121,5 triệu đơn vị, giá trị 2.179 tỷ đồng, trong đó giao dịch thỏa thuận đóng góp 13,5 triệu đơn vị, giá trị 389 tỷ đồng.

Tư vấn thành lập công ty cổ phần

Nhóm cổ phiếu dầu khí vẫn duy trì được phong độ, thậm chí PVD và GAS có lúc đã chạm mức giá trần 31.700 đồng và 60.500 đồng, trước khi chốt phiên ở mức 31.600 đồng, tăng 6,4% với 3,37 triệu đơn vị được khớp và 60.000 đồng, tăng 5,26% với gần 1 triệu đơn vị được khớp. PVT với sự hỗ trợ của lực cầu ngoại khi khối này mua vào gần 42% tổng khối lượng khớp của PVT, giúp PVT tăng mạnh 4,84%, lên 13.000 đồng, mức giá cao nhất ngày với 2,68 triệu đơn vị được khớp, khối ngoại mua ròng 1,12 triệu đơn vị.

Nhóm ngân hàng có sự phân hóa, ngoài VCB, phía giảm giá còn có sự góp mặt của STB, trong khi MBB đứng giá tham chiếu, trong khi ở chiều ngược lại BID, CTG, EIB đóng cửa với sắc xanh.

Căn cứ vào những số liệu này các nhà đầu tư sẽ đưa ra lựa chọn các hình thức đầu tư cho mình có nên tiếp tục đầu tư cho doanh nghiệp phát hành chứng khoán này hay không? Các kế hoạch tiếp theo sẽ được triển khai như thế nào?

Như vậy nếu như khi tư vấn đầu tư các công ty tư vấn luật không nắm vững cũng như nhanh chóng nắm bắt các thông tin thị trường thì họ không những không mang lại kết quả tốt cho khách hàng mà thậm chí có thể đặt khách hàng vào một “số phận không mong muốn”. Cũng như trực tiếp đầu tư hay qua một tổ chức trung gian nào đó tư vấn đầu tư, bạn cần phải cẩn trọng hơn trên con đường mà mình tiến đến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here