Con dấu hoàn công

Con dấu hoàn công là con dấu rất quan trọng và thịnh hành trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể: liên quan đến công trình và hoàn công công trình. Khắc dấu bản vẽ hoàn công  thường được dùng cho các bản vẽ thiết kế xây dựng. Nếu các kích thước thực tế của công trình, hạng mục công trình không vượt quá sai số cho phép so với kích thước thiết kế, bản vẽ thi công được chụp (photocopy) lại và được các bên có liên quan đóng dấu và ký xác nhận lên bản vẽ để làm bản vẽ hoàn công. Vì vậy, con dấu hoàn công là một công cụ rất quan trọng, là dụng cụ để xác nhận của các bên có liên quan đến bản vẽ cũng như công trình thi công. Khi làm con dấu  thường in các nội dung:ngày, tháng, năm nhiệm thu, người lập, đơn vị thi công, tư vấn giám sát,…

Hiện nay, trên thị trường có hai loại con dấu hoàn công:

 – Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu. ưu điểm của loại dấu này là: không giới hạn kích thước, Giá thành thấp. Nhưng nhược điểm là: không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. Ngoài ra phải luôn mang đi kèm tampon để chấm bên ngoài trước khi đóng dấu rất bất tiện.

 – Dấu hoàn công liền mực, sử dụng công nghệ thẩm thấu nên có một kết cấu cơ khí cực kỳ gọn nhẹ, kích thước thông thường là 100mm x 60 mm, là loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Ưu điểm của loại dấu này là loại dấu trìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Không phải dùng tampon, hình ảnh cực kỳ sắc nét. Nhược điểm là giá thành cao hơn và phải dùng loại mực riêng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được đặt hàng!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận