Làm con dấu

Dù tìm đến dịch vụ làm con dấu hay bất cứ các sản phẩm khác, khách hàng luôn mong muốn mình sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng nhất. Không ít khách hàng cho rằng “tiền nào của lấy” nên đã tìm đến các công ty khắc dấu Hà Nội với chi phí khá đắt đỏ nhưng chất lượng nhận được chưa chắc đã như mong muốn. Thậm chí có khách hàng chỉ thấy lợi ích tạm thời của con dấu để đóng một vài văn kiện trước mắt nên họ chỉ cần khắc dấu giá rẻ.

>> Khắc dấu tên giá rẻ

>> Khắc dấu chữ ký tại Hà Nội

Dịch vụ làm con dấu

Câu chuyện này dẫn đến việc nhiều khách hàng nhận được những con dấu kém chất lượng mà ngay cả mục đích sử dụng ban đầu cũng bị hạn chế. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự chuyên nghiệp về khắc dấu, Khắc dấu Việt Tín thấu hiểu những tâm tư của khách hàng. Bằng dịch vụ làm con dấu của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được con dấu trọn vẹn nhất như mong muốn. Đến với Khắc dấu Việt Tín, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Được tư vấn miễn phí về tất cả các loại dấu bao gồm:

  • Dấu vuông, dấu tròn;
  • Dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu sao y bản chính, dấu chữ ký;
  • Khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy
  • Dấu tên, dấu bán hàng qua điện thoại;+ Dấu nhảy số tự động, dấu hạn sử dụng;
  • Và các loại dấu theo yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng cách đặt dấu để có ngay cho mình con dấu phù hợp với mục đích sử dụng của họ.

– Tiến hành làm con dấu chất lượng nhất, nhanh chóng nhất và rẻ nhất bằng việc sử dụng các công nghệ khắc dấu hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

– Hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng cách sử dụng, tra mực vào bảo quản con dấu. Và bạn cũng đừng lo khi hết mực hay gặp sự cố không biết cách sửa chữa sau một thời gian nhận dấu, vì bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Khắc dấu Việt Tín đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

– Trong trường hợp khách hàng không thể trực tiếp đến Khắc dấu Việt Tín để lấy sản phẩm, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay dù bạn ở đâu trên toàn quốc với chi phí rẻ, nhanh chóng đúng như cam kết với khách hàng.

Con dấu không chỉ là vật để đóng vào đống văn kiện nhiều khi nó sẽ là những món đồ ý nghĩa mang lại giá trị tinh thần qua việc khắc tên hay chức danh của người sở hữu nó. Và đặc biệt với Khắc dấu Việt Tín nó là thương hiệu là uy tín và món quà mà chúng tôi dành cho Quý khách hàng. Một con dấu chất lượng là tấm lòng và sự thành công của chúng tôi!

Quý khách hàng có nhu cầu làm con dấu xin vui lòng liên hệ đến:

Hotline: 1900 565689 – 0986.64.8800 – 0978.635.623

Email: khacdauviettin@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 605 tháp B, Tòa nhà Sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận