Công bố chất lượng dành cho sản phẩm bột giặt là gì?

0
322

Hồ sơ công bố chất lượng bột giặt là thành phần không thể thiếu và phải làm chuẩn theo quy định mà pháp luật đã quy định về việc công bố. Bột giặt là một loại sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết các gia đình trên toàn thế giới, chúng là một loại chất tẩy rửa được sử dụng trong quá trình giặt quần áo nhằm loại bỏ đi các chất bẩn. Trên thị trường Việt Nam thì các sản phẩm bột giặt rất đa dạng và phong phú, trong đó gồm các sản phẩm được sản xuất trong nước và các sản phẩm nhập khẩu. Để dễ dàng quản lỹ thì nhà nước đã ban hành quy định về việc công bố sản phẩm chất lượng đối với các loại bột giặt. Việc các tổ chức và cá nhân kinh doanh bột giặt thực hiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ công bố sẽ góp phần cải thiện được nhóm sản phẩm này trên thị trường tiêu dùng khỏi các nạn sản phẩm không nguồn gốc, sản phẩm nhái, và sản phẩm kém chất lượng.

1.Hồ sơ công bố chất lượng đối với bột giặt

Các giấy tờ và những nội dung mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh bột giặt cần chuẩn bị cho hồ sơ công bố chất lượng như sau:

-Bản tự công bố sản phẩm bột giặt chuẩn theo mẫu trong quy định mà pháp luật đang áp dụng.

-Giấy phép kinh doanh của các tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra lưu thồn trên thị trường có đăng ký ngành nghề sản xuất, kinh doanh chất tẩy rửa.

-Mẫu mã của sản phẩm bột giặt.

-Bản đầy đủ các thông tin chi tiết của sản phẩm bột giặt.

-Giấy chứng nhận ISO 9001.

-Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS (Certificate of Free Sale).

-Kết quả kiểm nghiệm CA (Certicate of Analysis) có thời hạn trong vòng 12 tháng với đầy đủ các chỉ tiêu theo quy định.

-Chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm CO (Certicate of Origin).

-Giấy đăng ký nhãn hiệu của hàng hóa.

Công bố sản phẩm bột giặt

2.Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm bột giặt của Luật Việt Tín

Những việc mà khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện khi sử dụng dịch vụ công bố chất lượng các sản phẩm bột giặt của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bột giặt theo quy định mà pháp luật đang áp dụng.

-Kiểm tra, nghiên cứu và đánh giá tính pháp lý của các hồ sơ, giấy tờ tài liệu mà khách hàng cung cấp.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc công chứng, dịch thuật các tài liệu liên quan, cần thiết để sử dụng trong quá trình công bố.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc lên các chỉ tiêu xét nghiệm, gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm cho khách hàng.

-Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo và cung cấp hồ sơ công bố bột giặt phù hợp theo các quy định pháp luật cho khách hàng.

-Theo dõi tiến độ hồ sơ, đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép, nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan sau khi công bố sản phẩm bột giặt.

-Cung cấp cho khách hàng các văn bản pháp lý theo yêu cầu.

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc xin các công văn hiệu đính sau công bố đối với các sản phẩm có sự thay đổi về thông tin.

3.Lý do tại sao nên chọn Luật Việt Tín

Việc công bố là việc rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm và hỗ trợ nhà nước trong việc quản lý nhóm sản phẩm. Đây là các điều kiện mà các tổ chức và cá nhân bắt buộc phải thực hiện nếu muốn lưu thông các sản phẩm tại thị trường Việt Nam, ngoài ra thì đây là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm theo quy định mà pháp luật đang áp dụng.

Nếu các bạn cảm thấy quá khó để tự thực hiện việc công bố, hoặc các bạn đang gặp khó khăn trong việc công bố. Đơn giản hơn là các bạn muốn tiết kiệm thời gian, nhân sự và muốn có một bên có chuyên môn và kinh nghiệm đứng ra hỗ trợ và thực hiện việc công bố thì các bạn hãy đến với công ty Luật Việt Tín chúng tôi.

Tại Hà Nội trong nhiều năm qua thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi đã và vẫn đang là một trong những công ty luật uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm. Khi làm việc với chúng tôi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để tiết kiệm thời gian và tiến hành việc công bố suôn sẻ hết mức có thể.

Công ty Luật Việt Tín của chúng tôi còn cung cấp thêm về dịch vụ tư vấn miễn phí, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin qua dịch vụ này. Đội ngũ chuyên viên tại Luật Việt Tín là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí cho các bạn một các nhiệt tình và trong thời gian nhanh nhất có thể. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết về các thủ tục và hồ sơ công bố chất lượng bột giặt thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay trong ngày.

 

Công bố chất lượng dành cho sản phẩm bột giặt là gì?
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here