Công bố thực phẩm nhập khẩu ngày càng trở nên cần thiết

0
27

Một trong những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay là được sử dụng thực phẩm sạch, đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thậm chí, trên thực tế dễ dàng nhận thấy, đối với những thực phẩm đã chiếm được lòng tin và trở nên có vị thế trong dư luận người tiêu dùng thì người tiêu dùng sẵn dàng bỏ ra một số tiền lớn hơn mức trung bình để có được sản phẩm đó, sử dụng cho hoạt động thường nhật của bản thân và gia đình. Thực phẩm nhập khẩu là một trong số những loại thực phẩm như thế. Người tiêu dùng rất dễ thiện cảm với những thương hiệu thực phẩm nhập khẩu đã có uy tín lâu năm, nhất là của một số quốc gia nổi tiếng với nền chế biến, sản xuất thực phẩm sạch trên toàn thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Pháp… Cập nhập và nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, hiện nay các quy định pháp luật đòi hỏi hàng hóa thực phẩm của doanh nghiệp nhập khẩu trước khi lưu thông trên thị trường phải làm thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu, chứng minhchất lượng hàng hóa tại những cơ quan nhà nước có thẩm quyền đảm nhận trọng trách đó.

??????????????????????????????????????????????????

Nhưng việc thực hiện thủ tục này trên thực tế quả thực khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức pháp luật sâu rộng, có khả năng giúp thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng pháp luật nhất. Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện nay thường tìm đến Luật Việt Tín để được tư vấn thực hiện những quy định, cách thức tiến hành thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩuđảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm đúng pháp luật cho sản phẩm thực phẩm của mình.

Khi đến với Việt Tín, quý khách hàng sẽ được làm việc và có những trải nghiệm kiến thức pháp lý tuyệt vời cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt thành, nhiều năm kinh nghiệm, luôn mong muốn đem lại sản phẩm tư vấn tốt nhất cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc với giá thành hợp lý và nhanh chóng nhất. Vậy đừng chần chừ và lo lắng về thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu nữa, hãy chuẩn bị những tài liệu sau khi đến với Việt Tín để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất:

  • Bản scan Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện nước ngoài;
  • Kiểm nghiệm sản phẩm tại nước sản xuất của đơn vị kiểm nghiệm độc lập do nhà sản xuất cung cấp (Có ISO 17025), Kèm theo bản scan Giấy chứng nhận ISO 17025 của đơn vị kiểm nghiệm (I)
  • Nếu không có kiểm nghiệm như Mục (I) Quý khách hàng cung cấp 3 mẫu sản phẩm/01 mẫu để Việt Tín thực hiện việc kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam.
  • Bản chụp rõ nét sản phẩm hoặc bản thiết kế nhãn chính sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn công bố thực phẩm nhập khẩu xin vui lòng liên hệ đến Luật Việt Tín theo địa chỉ :

Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Công bố thực phẩm nhập khẩu ngày càng trở nên cần thiết
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here