Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu

0
34

Công bố thực phẩm nhập khẩu và các vấn đề pháp lý có liên quan đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Không chỉ dừng lại ở việc có bản công bố thực phẩm nhập khẩu để thực hiện việc thông quan đưa hàng hóa lưu thông tại thị trường Việt Nam mà còn đi sâu hơn vấn đề hậu kiểm và các vấn đề pháp lý xuyên suốt toàn bộ “vòng đời” của sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu

Luật Việt Tín nắm bắt được nhu cầu của thị trường luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất và các gói dịch vụ tư vấn pháp lý có liên quan.

Việc nhập khẩu và đưa hàng hóa vào thị trường Việt Nam nhà nhập khẩu gặp nhiều vấn đề phức tạp. Phúc tạp trong quá trình chuẩn bị hồ sơ pháp lý: Nhiều doanh nghiệp không lường trước được khả năng cấp phép của sản phẩm doanh nghiệp dự kiến nhập về. Vì nhiều lý do doanh nghiệp thực hiện việc đưa hàng về nhưng khi thực hiện thông quan hồ sơ công bố sản phẩm vẫn chưa được phê duyệt, cấp số. Doanh nghiệp phải nộp tiền lưu kho, lưu bãi rất nhiều; Có rất nhiều doanh nghiệp đã phải xuất hàng quay trở lại.

Phức tạp trong việc cạnh tranh thương hiệu khi đưa sản phẩm ra thị trường: Nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trang chanh chấp khi sản phẩm về Việt Nam lưu thông mới biết sản phẩm đó đã có doanh nghiệp khác độc quyền, toàn bộ chiến lược kinh doanh đến sản phẩm bị dừng thậm chí liên quan đến việc tranh chấp thị phần. Do đó các doanh nghiệp cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về mặt pháp lý khi lên chiến lược kinh doanh của từng loại sản phẩm cụ thể.

Luật Việt Tín không chỉ tư vấn ban đầu về quá trình chuẩn bị hồ sơ trong dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu; Chúng tôi còn theo sát doanh nghiệp trong suốt quá trình lưu hành sản phẩm đó trên thì trường Việt Nam:

  • Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc công bố thực phẩm.
  • Đánh giá tính pháp lý các tài liệu khách hàng cần cung cấp.
  • Thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm miễn phí cho Quý khách hàng.
  • Đăng ký tài khoản trên cổng thông tin điện tử cho Quý khách hàng nếu khách hàng chưa có tài khoản đăng nhập.
  • Thực hiện việc soạn thảo, đăng tải hồ sơ trên hệ thống, nộp lệ phí thẩm định hồ sơ và phí cấp số công bố.
  • Thực hiện việc kiểm nghiệm định kỳ miễn phí cho Quý khách hàng khi đăng ký sử dụng trọn gói dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu.

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here