Công việc của Thuận trong ngày hôm nay

0
39

Vậy là mình đã hoàn thành hồ sơ đăng ký công ty cho khách hàng, theo như bài viết anh Nguyễn Hiển đã đăng tải trên trang: Hướng dẫn thành lập một công ty đã có nhiều người có nhu cầu làm theo các quy trình đó nhưng bời vì ngôn ngữ của pháp luật và hồ sơ nhà nước đòi hỏi tính chặt chẽ nên các cá nhân khi chưa có kinh nghiệm sẽ khó lòng có thể làm theo đúng quy trình và thủ tục !

Ngày hôm nay khách hàng sau khi vướng mắc hồ sơ đã lên Việt Tín để được sử dụng dịch vụ và có đưa cho Thuận một tập hồ sơ đã đánh dấu chi chít các vòng tròn màu đỏ, yêu cầu chuyên viên sửa lại hồ sơ sao cho đúng và giúp họ nộp cơ quan nhà nước. Yêu cầu của khách hàng đã được Việt Tín chấp nhận nhưng nói thật là thà lập hồ sơ mới còn hơn sửa hồ sơ, công sức bỏ ra quá nhiều mà kết quả thì vẫn chỉ như thế mà thôi.

Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mới này không có gì đặc biệt, toàn là phân phối và sản xuất thực phẩm, tôi cũng có tư vấn cho khách hàng chuẩn bị luôn hồ sơ để xin giấy phép vệ sinh và đã được khách hàng quan tâm, chúng tôi có cung cấp cả dịch vụ này nên khách hàng vui vẻ nhận lời ký kết hợp đồng với chuyên viên.

Đêm đã khuya, hồ sơ đã hoàn thành, chúc các bạn ngủ ngon !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here