Đăng ký bảo hộ bản quyền tác phẩm âm nhạc

0
185
Một ví dụ về tác phẩm âm nhạc được bảo hộ
Một ví dụ về tác phẩm âm nhạc được bảo hộ
Một ví dụ về tác phẩm âm nhạc được bảo hộ
Một ví dụ về tác phẩm âm nhạc được bảo hộ

Hiện nay các tác phẩm âm nhạc được các nhạc sĩ sáng tác ra được nhà nước bảo hộ qua hình thức bản quyền tác giả. Việt Tín là một thương hiệu tư vấn luật sở hữu trí tuệ lớn nhất cả nước, chúng tôi chuyên tư vấn đăng ký bảo hộ bản quyền cho tác giả như tác phẩm âm nhạc, tác phẩm viết, và nhiều các tác phẩm khác.

Tác quyền âm nhạc là một trong những vấn đề nóng tại Việt Nam, và trong thời gian tới vấn đề tác quyền trong âm nhạc sẽ được đặc biết coi trọng. Vì thế Việt Tín có cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả cho các tác phẩm là âm nhạc.

Tác phẩm âm nhạc là tác phẩm được thể hiện dưới dạng nhạc nốt trong bản nhạc hoặc các ký tự âm nhạc khác có hoặc không có lời, không phụ thuộc vào việc trình diễn hay không trình diễn.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  1. 03 tác phẩm đóng quyển có in bìa cứng;
  2. 03 Bản sao CMND/Hộ chiếu (nếu là cá nhân), bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh (tổ chức);
  3. Thông tin cụ thể về tác giả: Nơi thường trú, Số điện thoại, Email; Fax;
  4. Thông tin liên quan đến TP: Tên TP, đã công bố hay chưa công bố; thời gian công bố; Các tài liệu khác do Việt Tín soạn thảo theo đúng quy định của pháp luật và chuyển cho tác giả ký kết.

Chúng tôi sẽ rất vui khi được tư vấn cho các bạn đăng ký bảo hộ cho tác phẩm của mình, nếu các bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay tới Việt Tín qua Email hoặc số đường dây nóng hoặc qua chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here