Đăng ký bảo hộ cho một kiểu dáng công nghiệp tại Việt Trì

0
25
Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là việc làm cấp thiết để bảo vệ thành quả trí tuệ của bạn

Hôm nay Việt Tín rất vui khi nhận được hợp đồng từ một doanh nghiệp tại Việt Trì muốn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho một sản phẩm gia dụng mà hãng vừa phát triển gần đây !

Tại Việt Trì có rất nhiều nhà máy sản xuất, trong đó tập chung nhiều tại khu công nghiệp Thụy Vân, nhờ được sự tin yêu của khách hàng nên doanh nghiệp tại đây đã chọn Việt Tín là công ty tư vấn đăng ký bảo hộ cho sản phẩm trí tuệ của công ty, chính là sản phẩm gia dụng mà công ty đã dày công nghiên cứu và thiết kế !

Là một trong những công ty chuyên tư vấn bảo hộ cho các sản phẩm trí tuệ, chúng tôi tự hào đã cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp các sản phẩm dịch vụ trọn gói như công bố sản phẩm, đăng ký bảo hộ trí tuệ và thành lập công ty, thậm chí là thay đổi đăng ký kinh doanh, và vì uy tín trong từng dịch vụ, cộng với giá thành luôn hợp lý nhất nên khách hàng rất tin tưởng vào Việt Tín chúng tôi !

Nếu các bạn cũng muốn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé !

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here