Đẩy mạnh dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp

0
21

Tự hào là một trong các nhà tư vấn luật doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ lớn nhất, Việt Tín chúng tôi đang cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như giảm giá thành nhằm phục vụ các bạn được tốt hơn.

Các bạn chắc hẳn đã quá quen thuộc với thương hiệu Luật Việt Tín, chúng tôi là một trong các nhà tư vấn công bố sản phẩm lớn nhất cả nước, với hàng ngàn chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng với văn phòng đại diện trên khắp các thành phố lớn, độ phủ dịch vụ của chúng tôi đang dần mở rộng tới các khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó chúng tôi còn mạnh về các dịch vụ liên quan tới đăng ký sở hữu trí tuệ, với đội ngũ luật sư đông đảo và giàu kinh nghiệm tư vấn, lại được đào tạo bài bản cũng như am hiểu sâu sắc luật sở hữu trí tuệ nên chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Cùng với ban quản lý, các luật sư hiện đang làm việc tại Việt Tín đã phát huy mạnh các thế mạnh của mình vào các dịch vụ chiến lược, nay chúng tôi quyết định đẩy mạnh các dịch vụ liên quan tới hoạt động doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp thoát khỏi vướng mắc pháp lý của mình…

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here