Dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Tín

Luật Việt Tín là đơn vị hàng đầu trong xin cấp phép dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm đã thực hiện việc công bố sản phẩm cho nhiều đơn vị và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của các dịch vụ pháp lý. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Doanh nghiệp để có thể phát triển, vươn xa ra thị trường quốc tế thì đầu tiên sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn khu vực, quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế… với mục đích đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng đối với từng sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

Minh họa: chế biến cá tra, cá ba sa sang Mỹ
Minh họa: chế biến cá tra, cá ba sa sang Mỹ

Bên cạnh đó, người tiêu dùng trong nước sẽ hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm mình đang sử dụng. Vì vậy, chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm là khẳng định về chất lượng hàng hoá, dịch vụ. Đây được xem là bằng chứng đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

Bạn đã hiểu gì về chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm?

Chứng nhận hợp chuẩn là gì?

Chứng nhận hợp chuẩn là xác nhận đối tượng hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Hình thức được thực hiện theo thỏa thuận của tổ chức, cá nhân có nhu cầu với tổ chức chứng nhận sự phù hợp (bên thứ ba).

Vì sao cần phải tiến hành hợp chuẩn sản phẩm?

Ngày 11/11/2007, Việt Nam chính thức gia nhập WTO, tạo cơ hội cũng như điều kiện cho hàng hóa, sản phẩm của nước ta vươn ra thị trường thế giới.

Nhưng để hiện thực hóa những cơ hội đó thì doanh nghiệp Việt Nam phải liên tục cải tiến sản xuất, đảm bảo dịch vụ sản phẩm cần tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm thị trường trên thế giới.

Dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm
Dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm

Chứng nhận hợp chuẩn là nguyên tắc hoạt động tự nguyện. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp là yêu cầu của khách hàng thì nó lại trở thành bắt buộc. Các tiêu chuẩn có thể được chứng nhận là tiêu chuẩn địa phương, tiêu chuẩn quốc gia (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài (ASTM, DIN, BS, JIS,…), tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC, EN,…).

Một số loại hình chứng nhận hợp chuẩn thường gặp:

 1. Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn;
 2. Chứng nhận cơ sở sản xuất, chế biến hợp chuẩn;
 3. Chứng nhận dịch vụ hoặc quá trình hợp chuẩn.

Dịch vụ xin chứng nhận hợp chuẩn tại Việt nam

Thủ tục xin chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tương đối phức tạp và không phải ai cũng am hiểu tường tận về các vấn đề pháp lý liên quan đến chứng nhận hợp chuẩn. Vậy nên để giúp các tổ chức, cá nhân nhanh chóng xin được giấy chứng nhận hợp chuẩn cho các sản phẩm nằm trong hoạt động kinh doanh của mình, Việt Tín xin đưa ra dịch vụ tư vấn xin chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm nhanh, tiết kiệm.

ban-tu-cong-bo
Dịch vụ đăng ký hợp tại Việt Tín gồm những gì?
 • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký hợp chuẩn hợp quy sản phẩm.
 • Kiểm tra các giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cung cấp.
 • Thực hiện việc gửi mẫu, nhận kết quả kiểm nghiệm cho khách hàng.
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký chứng nhận hợp chuẩn hợp quy cho khách hàng;
 • Việt Tín sẽ thay khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước.
 • Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ, đại diện khách hàng phản hồi công văn từ phía cơ quan nhà nước cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép.
 • Nhận kết quả công bố và bàn giao cho khách hàng.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến lưu hành sản phẩm sau công bố.

Quy trình chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn

Bước 1: Đăng ký chứng nhận với Luật Việt Tín

Bước 2: sắp xếp lịch đánh giá chất lượng tại cơ sở sản xuất của khách hàng

Bước 3: Tiến hành đánh giá và lấy mẫu thử nghiệm (nếu có)

Bước 4: Cấp giấy chứng nhận

Lý do nên chọn dịch vụ tại Việt Tín

Công ty Luật Việt Tín đơn vị dịch vụ làm hồ sơ công bố sản phẩm cho tất cả các mặt hàng. Tiêu chuẩn để chứng nhận có thể là tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài (như JIS của Nhật, BS của Anh, ASTM của Mỹ, GB của Trung Quốc…) hoặc các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC…). Tạo thuận lợi cho nhà sản xuất trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế.

Với đội ngũ luật sư – nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng nhận sự phù hợp, Việt Tín sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết về thủ tục và hồ sơ công bố sản phẩm, hãy liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và tốt nhất. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận