Làm thế nào để chọn được dịch vụ công bố sản phẩm uy tín, giá rẻ?

Công bố sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đem lại nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp nhưng việc công bố lại luôn tạo ra rất nhiều trở ngại lớn khiến các doanh nghiệp cực kỳ đau đầu. Vậy nên dịch vụ công bố sản phẩm đã được cho ra đời và được đón nhận rất nhiệt tình.

Ở bài viết này chúng tôi xin dưa ra một vài gợi ý để quý khách chọn được dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Đồng thời giới thiệu đơn vị nhận làm thủ tục công bố uy tín, đang được rất nhiều người lựa chọn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tầm quan trọng của việc công bố sản phẩm

Công bố sản phẩm chính là việc các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm của mình trước khi đưa ra thị trường theo quy định của pháp luật. Việc công bố sản phẩm giúp hạn chế sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, giúp khách hàng nắm rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đối với doanh nghiệp, việc công bố chất lượng sản phẩm sẽ lấy được niềm tin với người tiêu dùng, tạo được uy tín, tạo lợi thế cạnh tranh, chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đem lại nhiều lợi ích là vậy nhưng quá trình thực hiện cũng vô cùng khó khăn, phức tạp. Thế nên hiện nay đa phần các tổ chức, cá nhân đều lựa chọn nhờ đến dịch vụ công bố của các công ty luật. Lựa chọn này giúp gì cho bạn, tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo nhé.

dang-ky-san-pham
Nguyên nhân doanh nghiệp buộc phải đăng ký chất lượng hàng hóa xuất phát từ 3 chủ thể này

Tại sao các doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng dịch vụ công bố

Công bố sản phẩm là nỗi ám ảnh của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khi phải chạy tới chạy lui đến các cơ quan hành chính bổ sung, chỉnh sửa hàng loạt giấy tờ. Điều này làm mất rất nhiều thời gian, công sức đi lại, thậm chí là tiền bạc. Không những vậy, hiện nay quy chế thay đổi, sản phẩm thuộc nhóm khác nhau sẽ được tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và cấp giấy chứng nhận công bố từ các cơ quan nhà nước khác nhau.

Đồng thời có một số sản phẩm được chuyển đổi từ hình thức nộp hồ sơ trự tiếp sang nộp online trên cổng thông tin điện tử. Do vậy dịch vụ công bố sản phẩm đã được ra đời để giải quyết tất cả khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình làm thủ tục nộp hồ sơ công bố. Cụ thể dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sẽ giúp quý khách những công việc như:

Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan

Khi đến với dịch vụ công bố sản phẩm, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố chất lượng sản phẩm mình cần công bố. Đồng thời các chuyên viên có kiến thức sâu sẽ giúp khách hàng đánh giá sau đó giải thích cặn kẽ về tính hợp lệ hợp pháp của các tài liệu mà khách hàng cung cấp.

Soạn thảo văn bản, hồ sơ

Ngay sau khi được sự đồng thuận của cả 2 bên, các chuyên viên của đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành bắt tay vào soạn thảo bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác nhất dựa trên những tài liệu, thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó họ sẽ có trách nhiệm đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, đóng phí và lệ phí theo quy định của pháp luật. Như vậy, quý khách sẽ không phải đi lại nhiều lần, không phải băn khoăn không biết nộp hồ sơ công bố sản phẩm ở đâu.

Xử lý các vấn đề phát sinh

Sau khi nộp hồ sơ, đơn vị dịch vụ sẽ theo sát quá trình thẩm định hồ sơ, nhận các yêu cầu về sửa đổi, bổ sung và xử lý các vấn đề phát sinh theo yêu cầu để nhanh chóng có được kết quả công bố.

Nhận kết quả công bố

Quả thực khi đến với dịch vụ công bố, việc công bố sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi việc sẽ được giải quyết từ A đến Z, không còn phải bận tâm lo lắng quá nhiều. Ngay cả đến kết qủa công bố, đơn vị dịch vụ cũng đứng ra nhận và gửi trả lại cho khách hàng.

Như vậy với dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp sẽ đơn giản hóa được mọi việc, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại và tiền bạc. Hồ sơ công bố sẽ hạn chế sai sót hơn, các vấn đề phát sinh được xử lý hiệu quả, thời gian nhận kết quả rút ngắn hơn. Khi đó sản phẩm sẽ sớm được ra mắt thị trường theo đúng dự kiến, mở ra nhiều cơ hội trong kinh doanh, cạnh tranh với đối thủ, nâng cao doanh số bán hàng, thu được lợi nhuận ở mức cao nhất.

quy-trinh-cong-bo
Quy trình công bố của Việt Tín diễn ra như thế nào?

Tìm hiểu thêm: “Một số quy định về công bố sản phẩm quan trọng doanh nghiệp không thể bỏ qua” Tại đây

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ công bố của doanh nghiệp

Nhận ra được những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn dịch vụ công bố nên hiện nay hầu hết tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh đều tìm đến đơn vị dịch vụ nhận tư vấn, làm thủ tục công bố. Cũng do đó là các đơn vị dịch vụ ngày càng xuất hiện nhiều hơn, trong đó mỗi đơn vị có cách làm việc và phí dịch vụ khác nhau, bạn cần phải sáng suốt để chọn được đơn vị tốt nhất, phù hợp nhất. Dưới đây là một vài gợi ý cho quý khách khi lựa chọn:

 • Chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, có quy mô lớn, có danh tiếng trong lĩnh vực luật
 • Chú trọng đến chất lượng phục vụ, phí dịch vụ, các công việc đơn vị sẽ hỗ trợ trong quá trình thực hiện công bố, thời gian nhận kết quả
 • Tìm hiểu thông tin về đơn vị dịch vụ qua những khách hàng cũ của họ
 • So sánh chất lượng, phí dịch vụ ở nhiều nơi để chọn ra đơn vị tốt nhất, phù hợp nhất
tieu-chi-lua-chon-dich-vu-cong-bo
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm

Theo quy định của Nhà nước thì hầu hết sản phẩm dù là nhập khẩu hay sản xuất trong nước cũng cần phải thực hiện công bố trước khi đưa ra thị trường. Do vậy việc công bố sẽ ảnh hưởng rất lớn để hoạt động sản xuất, kinh doanh. Khi đó khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ để trao mặt gửi vàng, để nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận công bố đồng thời tối ưu được chi phí. Khi đã áp dụng cách chọn trên mà bạn vẫn băn khoăn chưa chọn được đơn vị nào thì hãy tìm hiểu ngay dịch vụ công bố của Việt Tín.

Dịch vụ công bố tại Việt Tín 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ công bố tại Việt Tín

Uy tín lâu năm

Việt Tín là công ty luật đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ công bố sản phẩm, có thời gian hoạt động từ nhiều năm. Qua nhiều năm hoạt động, không ngừng cố gắng và phát triển, đến nay Việt Tín đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, có độ uy tín cao, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm lâu năm, tân tâm

Tất cả nhân viên, chuyên viên tại Việt Tín được tuyển chọn vô cùng khắt khe, đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn lẫn thái độ làm việc với khách hàng. Thế nên khi lựa chọn dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng của Việt Tín, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo của các chuyên viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, mọi khó khăn rắc rối đều được giải quyết ổn thỏa.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Hiểu được thời gian là vô cùng quý giá đối với những người kinh doanh nên Việt Tín luôn cố gắng hết mình giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất, rút ngắn tối đa thời gian nhận kết quả, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Tư vấn triệt để, đề xuất giải pháp hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ của Việt Tín, mọi vấn đề về thủ tục pháp lý bà các vấn đề liên quan đến sản phẩm cần công bố sẽ được tư vấn, giải thích chi tiết. Các tài liệu trong hồ sơ sẽ được đánh giá, phân tích cho khách hàng hiểu về tính hợp pháp. hợp lý. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào cần, khách hàng cũng đều có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Chi phí phù hợp

Nhiều người nói, chất lượng tốt đồng nghĩa với việc giá cả sẽ cao hơn những chỗ khác nhưng thực tế điều đó chưa chắc đã đúng. Việt Tín không những đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt mà còn có chi phí rẻ. Giá dịch vụ công bố sản phẩm trước khi đưa ra đều được tham khảo rất kỹ trên thị trường để đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó tại đây còn công khai chi phí trước khi bắt tay vào ký kết làm việc và có thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chi phí dịch vụ pháp lý ưu đãi cho khách hàng
Chi phí dịch vụ pháp lý ưu đãi cho khách hàng

Những hạng mục công bố mà Việt Tín đang thực hiện

 • Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan  trong dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm
 • Phân tích, đánh giá tính pháp lý của các tài liệu Quý khách hàng cung cấp.
 • Tư vấn, hướng dẫn các biểu mẫu hợp lệ để khách hàng thực hiện việc yêu cầu nhà sản xuất cung cấp lại
 • Thực hiện lên chỉ tiêu kiểm nghiệm và đem mẫu sản phẩm đi kiểm nghiệm (miễn phí)
 • Hỗ trợ dịch nhãn sản phẩm và các văn bản sử dụng tiếng nước ngoài
 • Đăng ký tài khoản trên cổng thông tin chính phủ cho khách hàng nếu khách hàng chưa có tài khoản đăng nhập, hỗ trợ xin cấp lại trong trường hợp khách hàng làm thất lạc pass đăng nhập.
 • Soạn hồ sơ công bố, đăng tải hồ sơ lên hệ thống theo tài khoản đăng nhập của khách hàng, nộp phí, lệ phí, thực hiện việc sửa đổi hồ sơ khi có công văn, nhận kết quả và bản giao tài khoản cho khách hàng. Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Cam kết thực hiện kiểm nghiệm định kỳ miễn phí cho khách hàng khi đăng ký sử dụng trọn gói dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
giay-cong-bo
Đến với Việt Tín, việc xin giấy công bố trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết

Vẫn biết việc lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho tổ chức, cá nhân trong sản xuất, kinh doanh. Thế nhưng các đơn vị dịch vụ hiện nay được mọc lên như nấm nên quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn, bắt tay hợp tác, tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng xấu đến sản xuất, kinh doanh.

Ngoài ra, sau khi tìm hiểu thông tin về dịch vụ của Việt Tín, nếu cảm thấy phù hợp hay còn vấn đề gì quý khách có thể gọi đến số hotline. Hoặc để để lại thông tin bên dưới để nhân viên tư vấn liên hệ lại hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc tại: Số 71A, ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để trao đổi.

Xem thêm: “Danh mục sản phẩm phải công bố hợp quy 2019? Những sản phẩm nào buộc phải công bố?

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận