Dịch vụ công bố hợp quy sữa bột

0
29

Hiện nay thị trường Việt Nam là một trong những thị trường tiêu thụ sữa bột có tiềm năng nhất hiện nay. Các sản phẩm sữa bột là những sản phẩm dùng nhiều đối với các đối tượng trẻ nhỏ nhằm cung cấp dinh dưỡng. Việt Nam rất đề cao đối với việc cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em nên nhà nước đã ban hành những quy định về việc công bố hợp quy sữa bột, đây là điều kiện mà các doanh nghiệp bắt buộc phải làm trước khi muốn lưu thông các sản phẩm sữa bột trên thị trường nếu như không muốn các sản phẩm sữa bột đang lưu hành bị coi là không hợp pháp. Sau đây để bạn đọc nắm rõ hơn về vấn đề này thì Luật Việt Tín xin gửi tới các bạn đọc những thông tin chi tiết về quy định đối với việc công bố hợp quy sữa bột đang được áp dụng hiện nay.

1.Công bố hợp quy sữa bột là gì.

Là điều kiện bắt buộc đối với các doanh nghiệp trước khi kinh doanh sữa bột tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm sữa bột rất đa dạng và phong phù gồm có rất nhiều loại được sản xuất trong nước, các loại được nhập khẩu từ nước ngoài vào, và trong đó có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng và hàng nhái. Do đó nhà nước đã ban hành những quy định về việc công bố hợp quy sữa bột để quản lý và quy trách nhiệm đối với các sản phẩm của doanh nghiệp không đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và xảy ra các sự cố gây tổn hại cho sức khỏe những người sử dụng.

công bố hợp quy sữa bột

2.Tại sao phải công bố hợp quy sữa bột.

Việc thực hiện theo đúng quy định về việc công bố hợp quy sản phẩm sẽ mang lại rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh các sản phẩm về sữa bột trên thị trường Việt Nam.

Sau khi thự hiệc việc công bố hợp quy sữa bột thì các doanh nghiệp sẽ được lưu hành các sản phẩm hợp pháp theo quy định của pháp luật, không còn những mối lo về tính hợp pháp của sản phẩm.

Các sản phẩm sữa bột của doanh nghiệp sẽ tạo được tên tuổi trên thị trường, có thể tiếp cận với người dùng một cách dễ dàng và thân thiện nhất. Xây dựng được niềm tin của người tiêu dùng đối với các sản phẩm sữa bột của doanh nghiệp.

Các sản phẩm sữa bột đã công bố hợp quy sẽ có tầm ảnh hưởng vượt trội và mạnh mẽ trên thị trường hơn nhiều so với các sản phẩm không được công bố hợp quy theo quy định của nhà nước đã ban hành.

Khẳng định được thông tin và chất lượng của hàng chính hãng, đẩy lùi các sản phẩm nhái đang có mặt trên thị trường.

3.Dịch vụ công bố hợp quy sữa bột Luật Việt Tín.

Tại Hà Nội thì công ty Luật Việt Tín từ xưa đến nay đã và vấn đang nằm trong top những công ty uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong việc công bố các sản phẩm về sữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm thì Luật Việt Tín đã nhìn ra rất nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng các dịch vụ công bố của các công ty luật. Do các doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian và muốn việc công bố được suôn sẻ nên việc chọn sử dụng các dịch vụ công bố hợp quy sữa bột của các công ty luật là điều đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp nghĩ tới. Nhưng do các doanh nghiệp đã sai lầm khi lựa chọn các công ty luật không uy tín, các công ty luật kém chất lượng, và các công ty luật mới còn quá non và thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc phải thực hiện các thủ tục rườm rà, mất thời gian và tiền bạc, không đạt được mục tiêu như ban đầu đã đặt ra, đôi khi còn không được trọn vẹn các điều mà các dịch vụ đó đề ra,…

Nếu các bạn sử dụng dịch vụ công bố hợp quy sữa bột Việt Tín chúng tôi thì các bạn chắc chắn sẽ quên hết tất cả các khó khăn trên. Phương châm làm việc của chúng tôi là tiết kiệm thời gian cho khách hàng, và việc xây dựng niềm tin cho khách hàng là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Các lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ công bố hợp quy sữa bột của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn tất cả các vấn đề về quy định pháp luật đối với các sản phẩm sữa.

-Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng mọi thứ trong việc thực
hiện và hoàn thành các hồ sơ theo đúng với quy định pháp luật của từng loại sản
phẩm sữa bột.

-Hỗ trợ trong việc kiểm nghiệm các sản phẩm sữa bột.

-Soạn thảo và cung cấp đầy đủ các hồ sơ công bố hợp quy sữa
bột cho khách hàng.

-Bàn giao lại toàn bộ kết quả cuối cùng của dịch vụ sau khi
đã hoàn thành cho khách hàng.

Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề công bố hợp quy sữa bột nói riêng và việc công bố nói chung thì các bạn hãy để Luật Việt Tín chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn. Đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín là những người có rất nhiều kinh nghiệm trọng mảng dịch vụ công bố, và luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn nhiệt tình và trong thời gian nhanh nhất có thể

 

Dịch vụ công bố hợp quy sữa bột
4 (80%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here