Công bố hợp quy sữa bột và dịch vụ công bố hợp quy sữa bột đơn giản

1
253

Doanh nghiệp bạn dự định kinh doanh sữa bột và đang loay hoay tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ công bố hợp quy sữa bột uy tín? Hãy đọc vài viết và tìm kiếm câu trả lời nhé!

Công bố hợp quy sữa bột là điều kiện bắt buộc

Việt Nam được coi là thị trường tiềm năng đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm sữa bột. “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” đó là phương châm mà Việt Nam nói riêng và UNICEF đề cập chất lượng sản phẩm cho trẻ em đó là điều mà luôn được nhà nước quan tâm đến “Nâng tầm vóc Việt”. Chính vì thế mà nhà nước quy định rất rõ về việc thực hiện công bố hợp quy sữa bột

Dịch vụ công bố hợp quy sữa bột trọn gói Việt Tín!

Công bố hợp quy sữa bột cũng tương tự như công bố hợp quy thực phẩm chức năng, công bố sữa nhập khẩu,… là điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh trước khi lưu hành sữa bột trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay thị trường các sản phẩm sữa bột rất đa dạng, phong phú và được bày bán nhiều tại cửa hàng, các trung tâm mua sắm. Bên cạnh những loại sữa tốt được đánh giá cao thì đâu đó có vẫn có các sản phẩm sữa bột kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Bài học đáng tiếc về “vụ bê bối Melamine trong sữa trẻ em năm 2008” của 10 năm trước có thể không còn “hot” như trước nhưng nó vẫn là lời cảnh tỉnh cho người tiêu dùng Việt. 

Trước tình hình đó, nhà nước ta đã ban hành những quy định về việc công bố hợp quy sữa bột để dễ quản lý và quy trách nhiệm đối với các sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh không đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và gây tổn hại cho sức khỏe những người tiêu dùng.

Thủ tục phân phối độc quyền sữa bột
Sữa bột có vai trò quan trong cho mẹ và bé

Xem thêm: Cách thức xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm đối với sữa bột công thức

Vai trò của việc công bố hợp quy sữa bột

Tại sao phải thực hiện công bố hợp quy sữa bột vẫn là câu hỏi của nhiều người. Như đã nói ở trên việc công bố hợp quy sữa bột là điều bắt buộc phải làm, vì sao?

Bởi vì thực hiện đúng các quy định về công bố hợp quy sản phẩm sẽ mang lại quyền cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm về sữa bột trên thị trường Việt Nam.

  • Khi đã thực hiện công bố hợp quy sữa bột thì các cơ sở sản xuất kinh doanh sữa bột sẽ được phép lưu hành các sản phẩm hợp pháp theo quy định pháp luật, doanh nghiệp của bạn không còn những mối lo về tính hợp pháp của sản phẩm.
  • Những sản phẩm sữa bột của doanh nghiệp bạn sẽ tạo ra thương hiệu trên thị trường, điều này góp phần dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng. Xây dựng được niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm sữa bột của doanh nghiệp.
  • Những sản phẩm sữa bột đã công bố hợp quy sẽ có lợi thế vượt trội, mạnh mẽ hơn nhiều trên thị trường so với các sản phẩm không thực hiện công bố hợp quy theo quy định của pháp luật ban hành.
  • Khẳng định được tiêu chuẩn chất lượng của hàng hóa. Điều đó sẽ đẩy lùi “vấn nạn” hàng nhái, hàng giả đang tràn lan trên thị trường.

Xem thêm: Tất tần tật về thủ tục công bố thực phẩm chức năng bạn cần biết

Dịch vụ công bố hợp quy sữa bột Luật Việt Tín

Tại Việt Nam, Luật Việt Tín tự hào vì là đơn vị tin cậy và có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ công bố các sản phẩm về sữa. Việt Tín hiểu những băn khoăn của khách hàng khi thực hiện các hồ sơ, trình tự thủ tục công bố sản phẩm. Do đó Việt Tín luôn được đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc đó. Phương châm của Việt Tín là làm việc với chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian vàng bạc cho quý khách hàng, và uy tín trong việc xây dựng niềm tin khách hàng là điều mà Việt Tín luôn đặt lên hàng đầu.

Khi sử dụng dịch vụ công bố hợp quy của chúng tôi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề về quy định pháp luật hiện hành đối với các sản phẩm sữa nói chung và sữa bột nói riêng.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng mọi việc thực hiện đầy đủ và hoàn thành các hồ sơ theo quy định pháp luật.
  • Hỗ trợ đầy đủ cả việc kiểm nghiệm các sản phẩm sữa bột.
  • Soạn thảo thực hiện đầy đủ các hồ sơ công bố hợp quy sữa bột cho khách hàng.
  • Bàn giao lại toàn bộ kết quả cuối cùng của dịch vụ sau khi đã thực hiện cho khách hàng.

Với đội ngũ các luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công bố sản phẩm. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn đầy đủ và nhiệt tình. Mọi những băn khoăn, thắc mắc. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với Luật Việt Tín để được dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp bạn.

1 BÌNH LUẬN

  1. Bên bạn chi nhánh ở Đà Nẵng có hoạt động ko vậy. Mình cần tư vấn làm công bố sản phẩm hàng sữa nhập khẩu, có bạn nào tư vấn giúp mình được không, mình đt mà ko nghe máy. 0914343112

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here