Dịch vụ đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại HCM

0
139
dich-vu-cong-bo-my-pham
Thay vì loay hoay tự đăng ký công bố mỹ phẩm hãy đến với dịch vụ công bố mỹ phẩm Việt Tín để chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong tích tắc.

Nhu cầu lớn tạo ra thị trường mỹ phẩm sôi động tại Tp.HCM, các nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm đua nhau tung sản phẩm mới ra thị trường.

Để kiểm soát được số lượng và ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái nhà nước quy định các đơn vị trước khi lưu hành sản phẩm phải tiến hành đăng ký số công bố. Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí, nhiều đơn vị pháp lý đã cung cấp dịch vụ đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại HCM trọn gói, cam kết hồ sơ nhanh.

Xu hướng lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Tp.HCM

So với các nước, thị trường mỹ phẩm Việt còn khá nhỏ trong khi nhu cầu đang tăng, điều đó tạo ra tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư. Xét riêng tại Tp.HCM tỉ lệ người trang điểm mỗi ngày tăng lên đến 30% theo công bố của Q&Me tháng 6/2019. Thị trường mở, khả năng khai thác lớn đã dẫn tới sự ra đời của nhiều nhà sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, kể cả mỹ phẩm nội địa hay mỹ phẩm nhập khẩu. 

Tuy nhiên, tất cả các loại mỹ phẩm trước khi muốn lưu hành hợp pháp tại Việt Nam đều phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý được quy định bởi nhà nước, trong đó có quy định công bố mỹ phẩm. Đây là thủ tục bắt buộc, qua đó sản phẩm mỹ phẩm mới của đơn vị sẽ được cơ quan chức năng cấp cho số đăng ký lưu hành có thời hạn trong vòng 05 năm. 

Để thực hiện công bố sản phẩm mỹ phẩm các doanh nghiệp hiện có 2 lựa chọn, hoặc là tự doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và xin cấp số, hoặc là tìm đến dịch vụ công bố sản phẩm của bên thứ 3. Xu hướng chung hiện tại của các đơn vị kinh doanh tại TP.HCM là lựa chọn giải pháp dịch vụ để tối ưu được các tiêu chí nhanh – gọn – hiệu quả.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Trước khi quyết định hợp tác với bên thứ 3 trong việc công bố mỹ phẩm, các đơn vị kinh doanh thường đặt ra các tiêu chí và dựa vào đó để cân nhắc xem nên đặt niềm tin vào đâu.

dich-vu-cong-bo-my-pham
Thay vì loay hoay tự đăng ký công bố mỹ phẩm hãy đến với dịch vụ công bố mỹ phẩm Việt Tín để chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong tích tắc.

Giải quyết hồ sơ nhanh

Giải quyết hồ sơ nhanh, gọn lẹ là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Bởi thị trường sôi động, sức cạnh tranh lớn, việc chậm trễ thời gian đưa sản phẩm ra công chúng có thể làm cho sản phẩm bị “lép vế” hoặc phá hỏng kế hoạch kinh doanh chung mà đơn vị đặt ra. Do đó lựa chọn đơn vị pháp lý tối ưu được thời gian, tốc độ luôn là điều mà doanh nghiệp lưu tâm trước tiên.

Tối ưu chi phí

Sau tiêu chí tốc độ, chi phí là mối lưu tâm thứ hai. Thông thường với mỗi sản phẩm khi tiến hành công bố, doanh nghiệp sẽ cần trả 1 – 2 khoản phí là phí nhà nước và phí dịch vụ (nếu thuê dịch vụ). Với khoản phí dịch vụ, mỗi đơn vị pháp lý sẽ đặt ra mức giá riêng tùy vào số lượng sản phẩm mà doanh nghiệp đăng ký. Mức giá này thường chênh lệch nhau khoảng 500.000 – 2.000.000 VNĐ giữa các đơn vị pháp lý nên việc tìm được bên thứ 3 nào có khả năng tối ưu chi phí nhất được doanh nghiệp quan tâm.

Chất lượng dịch vụ tốt

Tiêu chí sau cùng quyết định doanh nghiệp có chọn đơn vị pháp lý hay không nằm ở chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Bao gồm: nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng tốt, có chế độ hậu mãi, hồ sơ đúng tiến độ đã cam kết,…

Dịch vụ đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại HCM – uy tín, đúng hạn, đảm bảo thông qua

Dựa vào các tiêu chí của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm, Việt Tín tự tin có thể đáp ứng tốt những yêu cầu đó. Tại đây, doanh nghiệp sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên đã thông hiểu rõ toàn bộ thủ tục công bố mỹ phẩm và cách xử lý với các trường hợp ngoại lệ.
  • Mức giá dịch vụ cạnh tranh, luôn thấp hơn so với mức chung của thị trường mà thời gian thực hiện không đổi.
  • Hồ sơ nhận về nhanh chỉ từ 5 – 7 ngày, kể cả hồ sơ khó.
  • Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, chưa đủ giấy tờ Việt Tín sẽ thông báo ngay với doanh nghiệp và trực tiếp hỗ trợ sửa đổi, bổ sung hồ sơ.
  • Cam kết hỗ trợ thông tin pháp lý liên quan khác mà doanh nghiệp yêu cầu.
thu-tuc-cong-bo-my-pham
Không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được trọn bộ quy trình cũng như thủ tục công bố mỹ phẩm theo pháp luật Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, 99% hồ sơ do Luật Việt Tín đại diện xử lý đều được thông qua ngay từ lần đầu. Do vậy, doanh nghiệp có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại HCM của Việt Tín. Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí quy trình công bố mỹ phẩm 2019 nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here