Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

Việt Tín là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền cho các doanh nghiệp. Chúng tôi giúp quý vị tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp.

Vai trò của việc đăng ký thương hiệu / nhãn hiệu

Thứ nhất, xây dựng một thương hiệu mạnh mang đến cho doanh nghiệp lợi thế rất to lớn. Thương hiệu tạo ra hình ảnh của sản phẩm và doanh nghiệp, tạo uy tín cho sản phẩm, thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hoá và là vũ khí sắc bén trong cạnh tranh.

Thứ hai, với một thương hiệu mạnh, người tiêu dùng sẽ có niềm tin với sản phẩm của doanh nghiệp. Thương hiệu mạnh có sức hút rất lớn với thị trường mới. Doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc mở rộng thị trường, thu hút khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa giải được bài toán hóc búa về thâm nhập, chiếm lĩnh, mở rộng thị trường.

Thương hiệu Coca Cola
Coca Cola đã đăng ký thương hiệu từ hơn 100 năm trước

Thứ ba, nhờ thương hiệu doanh nghiệp sẽ có ưu thế khi cạnh tranh về giá, phân phối sản phẩm, thu hút vốn đầu tư, thu hút nhân tài…Một doanh nghiệp có thương hiệu sẽ thu hút đầu tư nhiều hơn doanh nghiệp không có thương hiệu. Ngoài ra, nhãn hiệu thương mại của doanh nghiệp khi đã thực hiện đăng ký sẽ được pháp luật bảo hộ.

Thứ tư, thương hiệu giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua sắm. Thương hiệu tạo cho họ sự an tâm về thông tin xuất xứ, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Nếu muốn chiếm lĩnh thị trường và phát triển sản xuất- kinh doanh, doanh nghiệp cần đầu tư bài bản cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Thứ năm, một thương hiệu mạnh có thể làm tăng lợi nhuận và lãi cổ phần. Xem xét bất kỳ một nhãn hiệu nào trong số những thương hiệu hàng đầu thế giới như – Coca-Cola, BMW, American Express, Adidas, chúng ta có thể thấy họ đều rất coi trọng thương hiệu. Tất cả những công ty lớn này đều coi thương hiệu của họ có ý nghĩa nhiều hơn là một công cụ bán hàng. Họ coi đó là một công cụ quản lý có thể tạo ra giá trị trong kinh doanh.

Thứ sáu, khi thâm nhập thị trường quốc tế, thương hiệu hàng hóa thường gắn với hình ảnh quốc gia thông qua nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, đặc tính của sản phẩm. Một quốc gia càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng thì khả năng cạnh tranh của nền kinh tế càng cao. Chẳng hạn, khi nói đến Sony, Toyota, Toshiba,… không ai không biết đây là những sản phẩm nổi tiếng của Nhật.

Tài liệu cần chuẩn bị khi đăng ký thương hiệu

 1. Lô gô định bảo hộ;
 2. Dấu hiệu định bảo hộ;
 3. Slogan định bảo hộ;
 4. Màu sắc hay hình ảnh và bố cục;
 5. Bản mô tả nhỏ về ý tưởng khi thiết kế logo hay dấu hiệu nhận biết đó;
 6. Bản đen trắng nếu có;
 7. Bộ nhận diện mẫu (Nếu có);
 8. Đối tượng cần đăng ký;
 9. Tên, địa chỉ đầy đủ và quốc tịch của người nộp đơn;
 10. Bản mô tả nhãn hiệu: ý nghĩa, màu sắc. Nếu nhãn hiệu có chứa các chữ thuộc ngôn ngữ khác, cần cung cấp phần dịch và phiên âm của các chữ đó;
 11. Danh mục hàng hoá/dịch vụ sử dụng nhãn hiệu này hoặc phân nhóm hàng hoá/dịch vụ theo bảng phân loại quốc tế (nếu biết);
 12. Quốc gia, số đơn và ngày nộp đơn của đơn ở nước ngoài (nếu xin hưởng quyền ưu tiên).
 13. 15 Mẫu nhãn hiệu (kích thước không dưới 15mm x 15mm và không quá 80mm x 80mm) hoặc gửi file ảnh nhãn hiệu cho chúng tôi;
 14. Bản sao có xác nhận các tài liệu xin hưởng quyền ưu tiên và bản dịch tiếng anh của tài liệu đó (nếu xin hưởng quyền ưu tiên);

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

Đến với Luật Việt Tín các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng đăng ký thương hiệu thành công. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền cho thương hiệu của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ chi tiết như sau:

Tư vấn đăng ký thương hiệu miễn phí

 • Tư vấn về luật sở hữu trí tuệ liên quan đến đăng ký thương hiệu;
 • Hướng dẫn các bước thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền;
 • Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ  tài liệu hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu hợp lệ;
 • Tư vấn về các vấn đề khác liên quan đến đăng ký thương hiệu.

Tra cứu thương hiệu miễn phí

 • Việt Tín tiến hành tra cứu thương hiệu để đánh giá khả năng bảo hộ của thương hiệu;
 • Nếu thương hiệu bị trùng hoặc gây nhầm lẫn, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn các giải pháp khắc phục. Ví dụ như chỉnh sửa, thay đổi các chi tiết, phối lại màu hoặc thiết kế mới để đảm bảo tính độc đáo của thương hiệu,

Soạn thảo hồ sơ đăng ký thương hiệu

 • Dựa trên các yêu cầu và giấy tờ khách hàng cung cấp, Việt Tín kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp và khả năng bảo hộ của thương hiệu.
 • Giúp doanh nghiệp dịch thuật, công chứng các giấy tờ cần thiết;
 • Tiến hành lập hồ sơ đăng ký thương hiệu đúng với quy định của pháp luật;

Thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu

 • Việt Tín thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ;
 • Thay mặt khách hàng nhận thông báo trả lời kết quả thẩm định hình thức hồ sơ;
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi xét nghiệm hình thức và nội dung đơn;
 • Khiếu nại đơn khi bị từ chối;
 • Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ;
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh khác;
 • Khi có kết quả, chúng tôi sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ thương hiệu và bàn giao cho quý khách;

Trong tương lai, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách giải quyết các tranh chấp, vi phạm bản quyền thương hiệu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất! Mọi thắc mắc liên quan quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Việt Tín theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý khách!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
5 Bình luận
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận