Dịch vụ khắc dấu bằng công nghệ CNC

0
54
Hình ảnh khắc dấu tên 3
Hình ảnh con dấu tên, chữ ký

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ khắc dấu giá rẻ cho các cá nhân, tổ chức lớn, Việt Tín là một trong nhữngcơ sởuy tín,tin cậy của các khách hàng khi có nhu cầu sở hữu và sử dụng con dấu. Khách hàng luôn ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Việt Tín cũng như đưa ra những phản hồi tích cực cho giá thành của dịch vụ công ty cung cấp. Quý khách hàng quen thuộc của dịch vụ khắc dấu của Luật Việt Tín chắc hẳn đã quen thuộc với nhiều công nghệ khắc dấu tiên tiến, hiện đại của công ty chúng tôi. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng và bạn đọc một công nghệ khắc dấu hiện đã được chúng tôi cập nhập và sử dụng trong quá trình phục vụ khách hàng: công nghệ CNC.

khac dau

Đi cùng với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam, việc áp dụng trong ngành sản xuất các tiến bộ của khoa học kỹ thuật nói chung và ứng dụng tự động hoá nói riêng đã có bước đi đột phá vượt bậc hiện nay ở nước ta. Và máy công cụ CNC là một trong những ứng dụng hiện đại và đáng tự hào đó. Đối với dịch vụ  làm con dấu đồng thì đây là công nghệ hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Thay thế cho một số phương pháp khắc dấu cổ điển truyền thống vẫn được áp dụng cho dịch vụ khắc dấu mà một số cơ sở khắc dấu kém chất lượng vấn đang sử dụng hiện nay, công nghệ khắc dấu CNC bộc lộ rõ những ưu thế của mình khi tạo ra được những sản phẩm con dấu chất lượng cao, không tiêu tốn nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người làm con dấu.

Khác với phương pháp khắc dấu ăn mòn, khắc dấu đục tay,… nội dung con dấu của máy khắc CNCđược thiết kế bằng các phần mềm thông dụng của designertrên máy tính. Nội dung con dấu bao gồm: hình, chữ, logo,… sẽ được đưa đến xử lý tại một phần mềm chuyên dụng khác để dựng dao chạy, sau đó xuất sang máy CNC. Nhận được lệnh, máy CNC lập tức thực hiện nhiệm vụ của mình với độ chính xác của nội dung con dấu gần như tuyệt đối. Kết quả là sản phẩm con dấu với chất lượng tưởng như được thiết kế và thực hiện trực tiếp trên chính vật liệu khắc với thời gian chỉ khoảng từ 15 tới 20 phút. Với thời gian đặc biệt nhanh và tiết kiệm như vậy, các thiết kế viên của Việt Tín có thể tận dụng chính khoảng thời gian máy đang làm việc để thiết kế file con dấu khác và hoàn thành sản phẩm cho nhiều khách hàng trong cùng một ngày, bởi lẽ máy có thể làm việc 24 giờ một ngày không cần nghỉ ngơi.

Hiện nay Luật Việt Tín nhận làm con dấu với dịch vụ khắc dấu chất lượng và hiện đại nhất Hà Nội cùng các công nghệ hiện đại: Laser, CNC,… Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sở hữu và sử dụng con dấu xin liên hệ với Luật Việt Tín theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất.

         Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

         Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here