Dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp giá rẻ và nhanh chóng

Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi về dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dịch vụ này của Luật Việt Tín nhé !!

Từ ngày 01/7/2015, theo các quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp được tự quyết định về số lượng, hình thức, nội dung con dấu và việc quản lý, sử dụng, lưu giữ con dấu sẽ được quy định tại điều lệ công ty. Theo đó, pháp luật trao quyền tự quyết về con dấu doanh nghiệp cho chính doanh nghiệp.

khac-dau
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ

Có thể hiểu rằng, với quy định như vậy, việc sử dụng hay không sử dụng con dấu từ đây sẽ do ý muốn và là quyền của doanh nghiệp. Luật quy định như vậy, nhưng có thể nói, trong thực tiễn tổ chức và hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, con dấu đóng vai trò rất quan trọng, được ví như “chữ ký” của doanh nghiệp, bên cạnh chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, người có thẩm quyền trong các loại văn bản, giấy tờ của doanh nghiệp trong các hoạt động của công tácnội bộ cũng như đối với các giao dịchvới phía đối tác bên ngoài.

Điều 1 Nghị định 58/2001/NĐ-CP của chính phủ về quản lý và sử dụng con dấu có quy định:“Con dấu được dùng để thể hiện vị trí pháp lý và khẳng định giá trị pháp lý đối với các văn bản, giấy tờ của các cơ quan, tổ chức và các chức danh nhà nước”. Như vậy, chữ ký của người có thẩm quyền của doanh nghiệp sẽ không có giá trị nếu như không được đóng dấu để xác thực chữ ký đó. Vô hình chung, trong quan hệ dân sự, thương mại bất kỳ giữa các chủ thể là tổ chức kinh tế, con dấu gần như được coi là sự bảo chứng về tư cách pháp lý, tư cách pháp nhân của những chủ thể đó.

Hiện nay, có thể thấy rất nhiều doanh nghiệp tìm đến các công ty khắc dấu chuyên nghiệp để có thể có được dịch vụ khắc dấu giá rẻ cũng như được hướng dẫn chi tiết nhất về cách quản lý con dấu và thủ tục hậu khắc dấu (thông báo mẫu con dấu tròn với cơ quan đăng ký kinh doanh, nhận văn bản xác nhận doanh nghiệp đã đăng ký mẫu con dấu trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia,…), tránh những rủi ro không đáng có như bị thất lạc, giả mạo,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu và mong muốn góp phần giúp các doanh nghiệp khắc, sử dụng và quản lý con dễ dàng và hiệu quả nhất trong quá trình hoạt động của mình,  Luật Việt Tín và đội ngũ nhân giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cập nhậptheo công nghệ mới sẽ đảm bảođem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

         Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ thành công cho nhiều khách hàng. Luật Việt Tín luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ khắc dấu giá rẻ xin quý khách vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách về dịch vụ khắc dấu giá rẻ.

 Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý khách!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận