Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Luật Việt Tín

Để mở rộng quy mô kinh doanh, cũng như tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp thì việc thành lập chi nhánh sẽ được doanh nghiệp nghĩ tới. Việc thành lập chi nhánh công ty mang đến những thuận lợi về sau. Tuy nhiên để dễ dàng thành lập chi nhánh công ty các bạn sẽ cần hiểu biết pháp luật về thuế và luật doanh nghiệp nhất định. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Luật Việt Tín tư vấn toàn diện giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh và tầm ảnh hưởng của mình khi mở chi nhánh công ty trong nước cũng như chi nhánh công ty nước ngoài.

Tại sao cần phải thành lập Chi nhánh công ty?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh, phần lớn doanh nghiệp sẽ chọn lựa phương án mở thêm chi nhánh/địa điểm kinh doanh.

Tuy nhiên có thể thấy chức năng hoạt động của chi nhánh công ty có thể giống hoàn toàn với công ty mẹ, điều đó là ưu thế riêng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp chuyên kinh doanh trên nhiều lĩnh vực.

Vì chi nhanh công ty là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp mẹ, thậm chí cả chức năng đại diện. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh công ty phải phù hợp với ngành, nghề kinh doanh đã đăng ký của doanh nghiệp. 

Chi nhánh có quyền ký các hợp đồng trong kinh doanh và các hợp đồng khác, và nhân danh chi nhánh với con dấu chi nhánh riêng(nếu lựa chọn). Doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của chi nhánh công ty của mình.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần
Chi nhánh công ty có những ưu điểm cho hoạt động kinh doanh

Để thành lập chi nhánh công ty, doanh nghiệp gốc (đã thành lập và đi vào hoạt động) phải tiến hành khá nhiều thủ tục phức tạp, liên quan đến nhiều cơ quan chức năng như: Sở kế hoạch và đầu tư, cơ quan quản lý thuế, cơ quan công an, Đơn vị khắc dấu, hệ thống Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp…

Quy trình trong dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói tại Luật Việt Tín

Dịch vụ thành lập chi nhánh là một trong những nội dung của Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Luật Việt Tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt Tín luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng phải soạn thảo hồ sơ, không mất nhiều thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, mà lại tiết kiệm được chi phí, giảm thiểu rủi ro pháp lý… Cụ thể đối với dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn các vấn đề chi nhánh công ty

Đến với Luật Việt Tín quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ đối với các vấn đề pháp lý liên quan đến chi nhánh công ty.

  • Tư vấn về cơ cấu tổ chức, phương thức hoạt động cơ chế điều hành của chi nhánh theo quy định.
  • Tư vấn về vai trò các đặc điểm riêng của chi nhánh công ty.
  • Tư vấn các vấn đề về người đứng đầu chi nhánh, người đại diện. Các điều kiện thành lập chi nhánh công ty cần biết.
  • Ưu nhược điểm của chi nhánh công ty, để xét tính phù hợp đối với doanh nghiệp của bạn.
  • Tư vấn lựa chọn tên chi nhánh, chọn người đứng đầu chi nhánh,…
  • Tư vấn các vấn đề khác liên quan: từ thuê mặt bằng, văn phòng, biển hiệu, hóa đơn,giấy phép con, kê khai thuế,…
  • Tư vấn hồ sơ, soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh công ty.

Tư vấn các loại giấy tờ pháp lý cần thiết, tùy thuộc đối với các loại hình doanh nghiệp như: công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh. Cũng như các điều kiện cần thiết để thành lập chi nhánh công ty theo ngành nghề,… sẽ có những giấy tờ pháp lý cần thiết. 

Luật Việt Tín hỗ trợ thực hiện soạn thảo cũng như soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh công ty theo yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ, nhanh chóng.

Hình ảnh Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2018
Tư vấn và soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh công ty
  • Tiến hành thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty theo ủy quyền.

Khi đã lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Luật Việt Tín, các chuyên viên, luật sư của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh công ty như sau:

– Nộp hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Sở Kế hoạch và đầu tư,

– Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh công ty,

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký chi nhánh cũng như có được Mã số thuế của chi nhánh,

– Trao tận tay kết quả cho quý khách hàng tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành trên cả nước,

– Đăng ký khắc dấu (Thực hiện khắc dấu doanh nghiệp theo yêu cầu),

– Bố cáo thành lập chi nhánh trên cổng thông tin,

….

Quy trình thành lập chi nhánh công ty từ A đến Z của Luật Việt Tín

Các vấn đề pháp lý khác sau khi thành lập chi nhánh,… Như: kê khai thuế, hóa đơn điện tử, chữ ký số, công bố sản phẩm,…

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Luật Việt Tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp nói chung. Cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, chuyên nghiệp đặc biệt đối với dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trong nước cũng như nước ngoài nhanh chóng chính xác. Mà không phải đơn vị nào cũng có thể nhanh chóng làm được.

Luật Việt Tín chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng hoàn tất mọi vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hài lòng mọi khách hàng là phương châm hàng đầu của Luật Việt Tín chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất, sớm nắm bắt thời cơ kinh doanh cho doanh nghiệp. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận