Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 2018

0
61
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 2018

Bạn muốn thành lập công ty cổ phần? Nhưng lại hoang mang không biết thực hiện như thế nào và bạn cần được giúp đỡ. Bạn không cần phải lo lắng vì Luật Việt Tín chúng tôi có cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần theo chuẩn quy định hiện hành.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 2018

Bài viết mới:

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

 1. Thông tin về tên công ty dự định đặt
 2. Thông tin về trụ sở văn phòng chính, địa chỉ chính
 3. Thông tin về các cổ đông tham gia góp vốn và tỷ lệ góp vốn cụ thể
 4. Thông tin về vốn điều lệ dự định đặt
 5. Thông tin về người đại diện pháp luật của doanh nghiệp
 6. Và các thông tin, giấy tờ và tài liệu mà chúng tôi yêu cầu trong quá trình tư vấn dịch vụ…

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu quy định
 2. Dự thảo Điều lệ công ty
 3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài và Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức theo mẫu quy định.
 4. Các giấy tờ cần thiết kèm theo sau đây:
  a. Bản sao có công chứng một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định (ví dụ: chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu…) đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
  b. Bản sao có chứng nhận Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác… bản sao có công chứng một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp thành viên sáng lập doanh nghiệp là tổ chức;
  c. Bản sao có chứng nhận Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư.
  d. Các văn bản chứng nhận đáp ứng yêu cầu điều kiện đối với trường hợp công ty kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật.

Nội dung công việc mà Việt Tín thực hiện:

 1. Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý về mô hình công ty cổ phần như: tên công ty, trụ sở, vốn điều lệ, tư cách của các cổ đông công ty, các ngành nghề mà công ty định kinh doanh, phân tích ưu nhược điểm của mô hình doanh nghiệp với tình hình hiện tại của bạn…
 2. Sau khi được cung cấp các thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành việc soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng, hợp lệ.
 3. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ qua mạng điện tử và tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ( tại Phòng Đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch và Đầu tư)
 4. Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ của Cơ quan nhà nước, đồng thời kịp thời sửa đổi bổ sung hồ sơ nếu hồ sơ chưa hợp lệ.
 5. Đại diện quý khách nhận kết quả và bàn giao kết quả như đã hứa cho khách hàng.
 6. Tư vấn miễn phí và đại diện quý khách thực hiện các thủ tục sau khi thành lập công ty cổ phần, để công ty có thể dễ dàng đi vào hoạt động….

Luật Việt Tín là một trong những công ty Luật uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong thủ tục thành lập công ty cổ phần. Vì thế bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi đồng hành cùng chúng tôi.

Đừng e ngại, nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì liên quan đến thủ tục thành lập công ty cổ phần thì hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

 

 

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 2018
4.5 (90%) 2 votes

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here