Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 2020 đơn giản cùng Luật Việt Tín

Việc thực hiện đăng ký thành lập công ty nói chung. Hay thành lập công ty cổ phần nói riêng là bước cơ bản để đảm bảo việc sản xuất kinh doanh cho mỗi người. Mặc dù việc đăng ký thành lập đã được dễ dàng hơn bao giờ hết theo quy định hiện nay.

Tại sao cần thành lập doanh nghiệp cổ phần?

đằng sau hoạt động và phát triển doanh nghiệp. Việc thành lập có thể coi như thực hiện giấy “khai sinh” ra công ty. Đằng sau đó là hàng loạt những vấn đề như: Địa điểm công ty, cơ cấu vốn, giấy phép hoạt động, ngành nghề có điều kiện,…

Thành lập công ty không đơn giản chỉ là đăng ký thành lập có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Do đó việc thành lập công ty cổ phần là cơ sở bước đầu. Nên hãy chuyên nghiệp hóa ngay từ đầu đảm bảo việc thành công cũng như nền tảng cho việc hoạt động vững chắc sau này.

Chính vì thế nếu khó khăn trong việc thành lập công ty. Bạn không cần phải lo lắng vì Luật Việt Tín chúng tôi có cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần theo chuẩn quy định hiện hành.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 2018

Bài viết mới:

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

 1. Thông tin về tên công ty dự định đặt
 2. Thông tin về trụ sở văn phòng chính, địa chỉ chính
 3. Thông tin về các cổ đông tham gia góp vốn và tỷ lệ góp vốn cụ thể
 4. Thông tin về vốn điều lệ dự định đặt
 5. Thông tin về người đại diện pháp luật của doanh nghiệp
 6. Và các thông tin, giấy tờ và tài liệu mà chúng tôi yêu cầu trong quá trình tư vấn dịch vụ…

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu quy định)
 2. Dự thảo Điều lệ công ty
 3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài và Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức theo mẫu quy định.
 4. Các giấy tờ cần thiết kèm theo sau đây:
  a. Bản sao có công chứng một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định (ví dụ: chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu…) đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
  b. Bản sao có chứng nhận Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác… bản sao có công chứng một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp thành viên sáng lập doanh nghiệp là tổ chức;
  c. Bản sao có chứng nhận Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư.
  d. Các văn bản chứng nhận đáp ứng yêu cầu điều kiện đối với trường hợp công ty kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật.

Nội dung công việc mà Việt Tín thực hiện:

 1. Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý về mô hình công ty cổ phần như: tên công ty, trụ sở, vốn điều lệ, tư cách của các cổ đông công ty, các ngành nghề mà công ty định kinh doanh, phân tích ưu nhược điểm của mô hình doanh nghiệp với tình hình hiện tại của bạn…
 2. Sau khi được cung cấp các thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành việc soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng, hợp lệ.
 3. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ qua mạng điện tử và tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ( tại Phòng Đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch và Đầu tư)
 4. Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ của Cơ quan nhà nước, đồng thời kịp thời sửa đổi bổ sung hồ sơ nếu hồ sơ chưa hợp lệ.
 5. Đại diện quý khách nhận kết quả và bàn giao kết quả như đã hứa cho khách hàng.
 6. Tư vấn miễn phí và đại diện quý khách thực hiện các thủ tục sau khi thành lập công ty cổ phần, để công ty có thể dễ dàng đi vào hoạt động….
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói cùng Luật Việt Tín
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói cùng Luật Việt Tín

Luật Việt Tín là một trong những công ty Luật uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong thủ tục thành lập công ty cổ phần. Vì thế bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi đồng hành cùng chúng tôi.

Đừng e ngại, nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì liên quan đến thủ tục thành lập công ty cổ phần thì hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận