Dịch vụ thành lập công ty tnhh 2 thành viên nhanh trọn gói

Hiện nay việc các doanh nghiệp lựa chọn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên đang rất phổ biến ở nước ta, nhưng thủ tục giấy tờ không hẳn là dễ với các cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ. Để doanh nghiệp được nhanh chóng đi vào hoạt động trong thời gian nhanh nhất thì cần phải làm gì? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan hơn mô hình và dịch vụ thành lập công tyTNHH 2 thành viên trở lên như sau:

Bài viết mới:

Đặc điểm cơ bản của loại hình công ty TNHH hai thành viên trở lên:

 1. Công ty có tư cách pháp nhân.
 2. Số lượng thành viên góp vốn thành lập công ty tối thiểu là 2 thành viên tối đa là 50 thành viên.
 3. Các thành viên góp vốn phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn mà mình đã cam kết góp vào doanh nghiệp.
 4. Mô hình: Công ty TNHH có từ 2 thành viên trở lên phải có Giám đốc, Hội đồng thành viên và chủ tịch Hội đồng thành viên, khi có trên 11 thành viên phải có Ban kiểm soát.
 5. Thành viên của công ty có thể chuyển nhượng 1 phần hay toàn bộ phần vốn góp của mình cho thành viên khác trong hoặc ngoài công ty nhưng phải được các thành viên còn lại chấp thuận theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp.

Điều kiện để thành lập công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên

 1. Phải có trụ sở chính của công ty
 2. Phải có tên công ty theo đúng quy định của pháp luật
 3. Có vốn điều lệ của công ty
 4. Có ngành nghề kinh doanh cụ thể theo đúng quy định của pháp luật (Nếu công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện thì phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật).
 5. Thành viên góp vốn có thể là cá nhân hoặc tổ chức, các thành viên phải đáp ứng được tư cách pháp luật trong thành lập doanh nghiệp. (tối thiểu là 2 thành viên tối đa là 50 thành viên)

Sau khi doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bắt đầu thực hiện các bước thành lập doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trọn gói tại Luật Việt Tín 

Bước 1: Việt Tín tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

 1. Giấy đề nghị đăng ký Công ty TNHH hai thành viên theo mẫu quy định
 2. Điều lệ Công ty;
 3. Danh sách các thành viên góp vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên.( nếu có thành viên là tổ chức thì cần Danh sách người đại diện theo ủy quyền)
 4. Các giấy tờ cần thiết sau:
  a. Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ Căn cước hoặc Hộ chiếu đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và thành viên là cá nhân.
  b. Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước hoặc Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
 5. Các giấy tờ cần thiết đáp ứng điều kiện của ngành nghề kinh doanh theo quy định pháp luật nếu công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Đầu tư và Kế hoạch nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Hoặc Người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy định về quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (qua phương thức Đăng ký qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng và Đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh).

Bước 3: Nhận kết quả

Nếu hồ sơ không hợp lệ, không đáp ứng đủ điều kiện thì Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thông báo để doanh nghiệp kịp thời sửa đổi và bổ sung.

 1.  Hồ sơ nộp trực tiếp hợp lệ thì sau 03-05 ngày bạn sẽ nhận được Giấy CNĐKKD.
 2. Nếu bạn nộp qua mạng điện tử, bạn phải tuân thủ chặt chẽ theo quy trình nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Trong một khoảng thời gian nhất định (ghi trong giấy biên nhận) bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật (nếu hồ sơ của bạn hợp lệ).

Bước 4. Hoàn tất thủ tục thành lập công ty và đưa công ty vào hoạt động.

Sau khi bạn giao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Việt Tín sẽ tư vấn cho công ty  cần thực hiện các thủ tục sau:
1. Thực hiện thủ tục Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
2. Tiến hành việc khắc con dấu doanh nghiệp và thực hiện thủ tục Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
3. Nộp tờ khai lệ phí môn bài tại Chi cục thuế nơi trực tiếp quản lý doanh nghiệp và Nộp thuế môn bài theo quy định.
4. Tiến hành việc mua chữ ký số.
5. Tiến hành thủ tục mở tài khoản ngân hàng và thực hiện việc Thông báo tài khoản ngân hàng tại Cơ quan đăng ký kinh doanh.
6. Chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Công ty.

 1. Thực hiện thủ tục phát hành và sử dụng hóa đơn Giá trị gia tăng.

Với Luật Việt Tín chúng tôi có cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên từ các bước cơ bản như tư vấn trước khi thành lập, soạn thảo hồ sơ, đến thực hiện các thủ tục sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và có đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty chắc chắn sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận