Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên trọn gói

Nếu bạn muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn mà không biết nên làm như thế nào? Vậy thì hãy đến với Luật Việt Tín, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ thành lập công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên trọn gói. Cam kết hoàn toàn phù hợp với bạn, giúp bạn có thể tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc một cách tốt nhất.

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên
Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trọn gói

Chi tiết nội dung gói dịch vụ

Trong gói dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trọn gói của Việt Tín bạn sẽ nhận chỉ trải qua 5 bước cơ bản là đã hoàn thiện và đưa công ty tnhh 2 thành viên vào hoạt động.

Bước 1: Chuyên viên tư vấn tại Việt Tín sẽ tiếp nhận hồ sơ và ký hợp đồng
Bước 2: Chuyên viên tư vấn tiến hành nhanh chóng công tác hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tnhh 2 thành viên cho khách hàng.
Bước 3: Phía Việt Tín sẽ điện và hẹn gửi giấy tờ cần thiết mà quý khách hàng liên quan cần ký
Bước 4: Sau đó tiến hành nộp hồ sơ đã được soạn thảo và nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty lên cơ quan thẩm quyền trên;
Bước 5: Cuối cùng, phía Việt Tín sẽ bàn giao những giấy tờ đã ký kết cho khách hàng như trong hợp đồng. Bao gồm Giấy phép kinh doanh, bố cáo doanh nghiệp và Con dấu doanh nghiệp, đăng công bố mẫu dấu đúng hạn nhất.

Tìm hiểu thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Lợi ích dịch vụ thành lập công ty tnhh 2 thành viên của Việt Tín

1. Tư vấn miễn phí cho việc thành lập Công ty bao gồm: Tên Công ty, địa chỉ trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh, danh sách chi tiết các thành viên và tỷ lệ góp vốn, người đại diện theo pháp luật…
2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
3. Giấy chứng nhận mã số thuế
4. Giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu (nếu là công ty xuất nhập khẩu)
5. Con Dấu công ty, con dấu chức danh
6. Giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan công an cấp
7. Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty
8. Tài khoản ngân hàng của công ty, Giấy xác nhận thông báo về việc sử dụng tài khoản ngân hàng
9. Hỗ trợ đăng lý chữ ký số
10. Thông báo việc sử dụng, phát hành hóa đơn : Hóa đơn, giấy tờ công ty…

Với kết quả bạn nhận được thì bạn hoàn toàn có thể đưa công ty mình vào hoạt động một cách hợp lệ đúng với quy chuẩn của pháp luật rồi!

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tnhh-2-thanh-vien-tro-len-tron-goi
Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên trọn gói

 

Việc của bạn là gì ?

1. Danh sách chi tiết thành viên của công ty (số lượng tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 50 thành viên; có thể là cá nhân hoặc tổ chức)
2. Bản sao có chứng thực một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định ( như chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu..) đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
3. Bản sao Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Bản sao có chứng thực một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp thành viên góp vốn là tổ chức;
4. Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.
5. Trường hợp công ty kinh doanh các ngành nghề có điều kiện thì cần phải có các giấy tờ chứng thực đã đáp ứng các điều kiện đó. VD: Văn bản xác định vốn pháp định của công ty…

Thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Ảnh minh họa: Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết cho chúng tôi

Trong thời gian từ 05-07 ngày làm việc, bạn có thể có nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời có thể đưa công ty mới thành lập vào hoạt động rồi!

Với Luật Việt Tín, chúng tôi mang đến dịch vụ thành lập công ty tnhh 2 thành viên trọn gói với mức phí thấp mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ công ty tư vấn luật uy tín nào trên Hà Nội. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và được sử dụng dịch vụ trên một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 100% – Uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận