Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo bảng biển

0
58

Quảng cáo bảng biển là một hình thức quảng cáo phổ biến từ trước đến nay. Trước đây, khi Pháp lệnh Quảng cáo 2001 còn có hiệu lực thì việc quảng cáo trên băng rôn, bảng biển bắt buộc phải thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo. Tuy nhiên, kể từ khi Luật quảng cáo 2012 có hiệu lực, thủ tục này đã được thay thế bằng thủ tục thông báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

tải xuống (3)

Để giúp quý khách hàng không mất nhiều thời gian, công sức vào tìm hiểu các quy định mới của pháp luật về hoạt động quảng cáo trên bảng biển, Luật Việt Tín chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo.

Đến với Luật Việt Tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ đầu cho đến khi bạn có thể đáp ứng đủ các điều kiện về mặt pháp lý để thực hiện quảng cáo trên bảng biển.

  1. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại văn phòng, điện thoại hoặc email sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng.
  2. Sau khi nhận được yêu cầu và thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ cử chuyên viên gửi thư tư vấn cụ thể và báo giá qua email cho quý khách.
  3. Ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng.
  4. Thực hiện các công việc theo ủy quyền như trong hợp đồng dịch vụ đã ký kết, bao gồm:

Soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo cho khách hàng;

Nhận và bàn giao kết quả từ cơ quan nhà nước cho khách hàng.

  1. Tư vấn miễn sau khi sử dụng dịch vụ các vấn đề pháp lý khác có liên quan
  2. Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí theo yêu cầu.

Mọi vướng mắc liên quan đến dịch vụ tư vấn quảng cáo bảng biển, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động quảng cáo, cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín – nhà hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here