Điều kiện để kinh doanh lữ hành

Luật Việt Tín là một đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu thực hiện các thủ tục về xin giấy phép. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Luật Việt Tín đang cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các dịch vụ pháp lý của mình, trở thành điểm tựa pháp lý tin cậy nhất cho khách hàng. Luật Việt Tín xin cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về điều kiện để kinh doanh lữ hành, hy vọng sẽ hữu ích cho những ai đang có ý định kinh doanh ngành nghề này.

Điều kiện để kinh doanh lữ hành bao gồm:

Điều kiện kinh doanh lữ hành nội địa

  1. Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.
  2. Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.
  3. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.

Điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế

  1. Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở trung ương cấp.
  2. Có phương án kinh doanh lữ hành; có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế theo phạm vi kinh doanh được quy định tại khoản 1 Điều 47 của Luật này.
  3. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.
  4. Có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế.
  5. Có tiền k‎ý quỹ theo quy định là 250 triệu đồng.

Mọi thắc mắc liên quan đến kinh doanh lữ hành nội địa, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận