Hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam

0
32
Hands on top of each other. Symbolic picture.

Luật Việt Tín chúng tôi là đơn vị uy tín trong tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp cũng như đầu tư, trong đó có tư vấn và hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, Việt Tín chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất, nhằm tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại công ty.

>> Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam

>> Hồ sơ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục, hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam được tiến hành như sau:

  1. Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chủ trương đầu tư với Cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp nhà đầu tư phải đăng ký chủ trương đầu tư.
  2. Xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với các trường hợp Luật Đầu tư quy định phải xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
  3. Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam bao gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam.
  • Điều lệ công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam.
  • Danh sách thành viên của công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam.
  • Bản sao Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu, CMND hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của những thành viên công ty là cá nhân; Văn bản ủy quyền cùng giấy tờ chứng thực hợp pháp của người được ủy quyền; quyết định thành lập hoặc chứng nhận đăng ký kinh doanh của thành viên sáng lập là tổ chức kinh tế (GĐKKD cần được hợp pháp hóa lãnh sự).
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài nếu thuộc trường hợp cần có giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật đầu tư.

Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi mà doanh nghiệp đăng ký trụ sở của công ty TNHH thành lập.

Các chuyên gia của Luật Việt Tín sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ, hoàn thiện cũng như đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.Theo dõi và thông báo tới khách hàng tiến độ thực hiện cho đến khi ra kết quả là giấy chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký doanh nghiệp. Hoàn thiện việc đăng ký mẫu dấu và công báo cho doanh nghiệp sau khi thành lập.

Trên đây là hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam. Mọi vướng mắc liên quan đến hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Việt Tín để được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan và hỗ trợ thực hiện thủ tục này.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Hồ sơ thành lập công ty TNHH nước ngoài tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here