[Hỏi] Bổ nhiệm giám đốc kinh doanh

0
330

Công ty em là công ty TNHH đã có giám đốc A là người địa diện trước pháp luật. Nay công ty muốn bổ nhiệm thêm giám đốc kinh doanh là anh B phụ trách. Như vậy công ty em cần thực hiện những thủ tục nào? Cty có cần phải khai báo với Sở kế hoạch đầu tư và cơ quan thuế hay không? Chữ  ký của giám đốc kinh doanh B  có được đóng dấu tròn, hoặc thay mặt giám đốc A ký các thủ tục ngân hàng khi giám đốc A đi công tác xa hay không?

Chúng tôi xin trả lời như sau

Đây là công tác nội bộ của công ty, Giám đốc công ty bạn có thể bổ nhiệm giám đốc kinh doanh để phụ trách giúp cho giám đốc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh. Nếu giám đốc kinh doanh thuộc thẩm quyền bổ nhiệm của Giám đốc thì giám đốc có quyết định còn không thì sẽ trình cơ quan có thẩm quyền là Hội đồng thành viên hoặc hội đồng quả trị bổ nhiệm

Việc này không phải báo cáo cơ quan đăng ký kinh doanh.

Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Công ty có thể ủy quyền cho Giám đốc kinh doanh được quyền quyết định, định đoạt trong việc kinh doanh và bằng hợp đồng ủy quyền và đương nhiên là các giao dịch của giám đốc kinh doanh phải được đóng dấu tròn của công ty.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hãng luật để được tư vấn rõ hơn !

Cảm ơn và chúc bạn thành công !

[Hỏi] Bổ nhiệm giám đốc kinh doanh
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here