Hỏi: thủ tuc kinh doanh trong lĩnh vực chè

0
506

1;tôi có ý định nhập chè thái nguyên về đóng gói để bán cho các đai lý và người dân sử dụng.để yên tâm hơn cho người sử dụng sản phẩm.tôi có đi in bao bì đóng gói theo ý tưởng của tôi.vậy xin hỏi.khi nhãn mác và tên đươc in trên bao bì.và bao bì đó của tôi có cần phải đi đăng ký hay xin phép các cơ quan chức năng không
2;trong điều kiện tui nhập mặt hàng về và đóng goi.khi xuất gia thị trường tôi có phải làm những giấy tờ thủ tuc như;..giấy phép đăng ký kinh doanh..giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm..giấy bảo hộ nhãn mác của Cục SHTT..xin tư vấn giúp tôi trong thời gian sớm nhất để tôi thực hiện ước mơ kinh doanh chè sạch cho người dân trong quận hà đông nói riêng và thành phố hà nội nói chung.

Trước hết bạn nên thành lập công ty để thuận tiện cho việc xin các giấy phép về sau, ngoài ra bạn còn cho người dùng sản phẩm của bạn có cảm giác được đảm bảo.
Việc bạn đóng gói lại và đưa ra thị trường bán thì bạn phải làm công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm của bạn. Và để xin được giấy phép này bạn phải làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất của mình.
Sau khi bạn hoàn thành thủ tục công bố bạn mới có thể đưa sản phẩm ra thị trường bán. Và để bảo đảm cho ý tưởng riêng của bạn thì bạn có thể đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm của mình.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc, trường hợp bạn vướng mắc các thủ tục hồ sơ có thể liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here