Hỏi: Đăng ký kinh doanh cho bán hàng trực tuyến và công bố mỹ phẩm

0
24

Bạn cho mình hỏi , hiện tại mình có 1 shop online về mỹ phẩm tren trang mạng xã hội Facebook . Mình muốn xin giấy phép kinh doanh và đồng thơfi làm giấy tờ công bố mỹ phẩm . Mình muốn biết rõ thêm về các thủ tục . Và thêm đó mình muốn hỏi là , sản phảm của mình hầu hết là đều nhập từ 1 công ty khác tại việt nam , sau đó đổi mẫu mã và bán ra . Vậy có thể công bố hợp pháp ra được ko ? Và cần những giấy tờ gì . Và tổng chi phí cho tất cả bao gồm cả nhờ sự giúp đỡ bên bạn để hoàn thành các thủ tục là bao nhiêu ? Để mình cân nhắc vì theo mình biết hiện tại kinh doanh nhỏ lẻ cá nhân trên mạng không càn giấy phép , nhưng mình muốn thúc đẩy doanh sốn bán hàng = uy tín Cảm ơn bạn .

Thứ nhất là khi bạn nhập hàng từ một doanh nghiệp ở trong nước đồng nghĩa với việc họ đã làm các thủ tục công bố mỹ phẩm rồi, ngoài ra vì bạn bán hàng trên mạng xã hội nên không cần phải xin giấy phép, thủ tục rườm rà lắm.

Nếu bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ qua Email của chúng tôi hoặc liên hệ tới đường dây nóng để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn !

Chúc bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here