Hỏi: ngành nghề kinh doanh công ty mới

0
26

chào anh chị luatviettin em là một kỹ sư điện hiện nay em cung mấy anh em đang nhận các công việc thi công lắp đặt và sửa chữa máy móc ở các khu công nghiêp trên địa bản tỉnh và các tỉnh lân cận .hiên tại chúng em vẫn đi nhờ công ty suất hóa đơn và đứng ra ký hợp đồng, nhiều lúc thấy không tiện cho công việc.nên em muốn thành lập cty TNHH .em khồng biết em đắng ký ngành nghề kinh doanh nào cho phù hợp với mô hình hoạt động của bọn em và vốn điều lệ là bao nhiêu.có một số khách hàng của bọn em là cty nằm trong khu chế suát ,được miễn trừ thế VAT là 0 phần trăm. em được biết không phải cty nào cũng xuất được hóa đơn cho cty này .vậy nếu cty em thành lập phải làm thủ tục gì đẻ xuất được loại hóa đơn này.mong anh chi giải đáp.
em chân thành cảm ơn !

Xin chào bạn, việc thủ tục thành lập công ty tnhh bạn có thể tham khảo trên trang hoặc bất cứ website luật nào cũng có thể có.

Về vốn điều lệ: Vốn điều lệ hoàn toàn không cần bắt buộc và không phải chứng minh, thông thường bạn để là 1 tỉ 9 để đóng thuế bậc 1 với 1 triệu đồng thuế môn bài/năm.

Ngành nghề kinh doanh bạn có thể tham khảo là:

452 4520 45200 Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác
453 4530 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác
45301 Bán buôn phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

Còn về hóa đơn 0% VAT bạn chỉ cần xuất hóa đơn như bình thường sau đó công ty đó sẽ làm các thủ tục hoàn thuế VAT thôi.

Chúc bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here