Indochina Capital chính thức trở thành nhà đầu tư mới nhất của Toong

Toong là một công ty khởi nghiệp về không gian làm việc chung chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay tại Việt Nam và mới đây Indochina Capital (ICC) đã trở thành nhà đầu tư mới nhất, đồng thời là cổ đông lớn nhất của công ty này.

Đây là một cơ hội rất lớn đối với Toong bởi khoản đầu tư từ ICC sẽ cho phép cung cấp thêm nhiều môi trường hiện đại, mang lại nhiều lợi ích có các công ty cũng như cá nhân làm việc tại Việt Nam. Không chỉ rót vốn, Giám đốc điều hành ICC – Ông Peter Ryder sẽ cùng nhà sáng lập Openasia Group – Ông Đoàn Việt Đại Từ và Giám đốc điều hành của Toong – Ông Dương Đỗ sẽ tham gia vào hội đồng quản trị công ty Toong.

Ông Peter Ryder chia sẻ về lý do trở thành đồng thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài Toong là bởi khi biết đến công ty này, ông đã rất ấn tượng khi chỉ trong 22 tháng mà Toong đã tạo dựng được vị thế hàng đầu trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Hơn nữa, Toong còn có mối quan hệ chặt chẽ với Openasia – tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam và CapitalLand – nhà phát triển BĐS khổng lồ của châu Á.

Indochina Capital chính thức trở thành nhà đầu tư mới nhất của Toong

Ngoài ra Peter Ryder còn đánh giá khi ICC kết hợp với Toong sẽ giúp Toong mở rộng mạng lưới đồng thời ICC sẽ được bổ trợ về mảng kiến tạo phong cách sống. Theo đó, Toong sẽ tận dụng được những kinh nghiệm của ICC về thiết kế, quản lý và triển khai dự án. Ngược lạo Toong sẽ trở thành khách hàng tiềm năng trong các dự án của ICC, cụ thể thương hiệu của Toong sẽ được tích hợp vào chuỗi dự án về phong cách sống của ICC – Kajima.

Về phía Toong, ông Dương Đỗ cho biết ông rất ngưỡng mộ về tầm nhỉn của nhà sáng lập Openasia và ông Peter Ryder trong những sản phẩm mà họ đã mang đến thị trường. Họ đã vượt ra khỏi khuôn khổ lợi ích cá nhân để mang đến những giá trị thực thụ cho khách hàng đồng thời tác động đến cách nhìn của một bộ phận trong xã hội.

ICC xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và đổ vốn lớn vào Toong không chỉ để mang đến nguồn lực tài chính mà còn trở thành ban quản trị để tạo nguồn lực để Toong cải tiến mô hình và hiện thực hóa mục tiêu thay đổi cách làm việc tại Việt Nam.

Nói thêm về Toong, đơn vị này được thành lập từ tháng 8/2015 và đến nay đã trở thành đơn vị có chuỗi không gian làm việc chuyên nghiệp với quy mô lớn nhất Việt Nam và đã tạo nên làn sóng mới về không gian làm việc chung ở nước ta. Sau 7 tháng hoạt động, Toong đã được Series A góp vốn và xây dựng mạng lưới phủ sóng 3 thành phố lớn của Việt Nam với quy mô 6.000m2 cho 5 điểm.

Đầu năm nay, Capitaland đã tuyên bố sẽ trở thành đối tác với Toong trong việc phát triển không gian làm việc chung tại Việt Nam.

Ông Peter Ryder – Giám đốc điều hành ICC còn chia sẻ thêm, hiện nay nhu cầu sáng tạo đang chi phối toàn bộ thị trường BĐS thế giới. Có nhiều công ty đã sử dụng mô hình coworking thông qua hợp tác với các công ty bên ngoài. ICC và Toong là sự kết hợp giữa công nghệ, giáo dục và môi trường làm việc, đây sẽ làm sự hợp tác mang lại lợi ích cho đối bên và hơn hết sẽ góp phần phát triển văn hóa trí tuệ doanh nhân Việt Nam.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận