Khắc dấu công ty uy tín và nhanh tại Hà Nội

Nhu cầu khắc con dấu công ty ngày càng lớn bởi trong các công ty luôn cần có nhiều loại dấu dù số lượng chúng là lớn hay nhỏ vì con dấu không chỉ đảm bảo thuận lợi cho việc tham gia các giao dịch hợp đồng mà còn thể hiện được sự chứng nhận của người có thẩm quyền trên các giấy tờ, văn kiện quan trọng.

Đơn cử như việc để ghi nhận các chức danh, chữ ký của những vị lãnh đạo công ty bạn cần tiến hành khắc dấu chức danhkhắc dấu chữ ký. Hay để thuận tiện cho việc chứng nhận hàng loạt các giấy tờ có mã số thuế doanh nghiệp một cách nhanh chóng thì doanh nghiệp đó cần tiến hành khắc dấu mã số thuế. Đi kèm với thương hiệu thì bản quyền logo của doanh nghiệp cũng là vấn đề rất quan trọng và lúc này con dấu logo với những thiết kế độc đáo, riêng biệt trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Ngoài ra các con dấu như sao y bản chính, dấu đã thanh toán, dấu địa chỉ công ty, dấu tròn công ty, dấu hạn sử dụng,… đều rất cần trong hoạt động của các doanh nghiệp. Chính vì nhu cầu làm con dấu ngày càng cao nên khi bạn tìm dịch vụ khắc dấu trên Google hay các mạng xã hội sẽ có hàng nghìn kết quả tìm kiếm đưa ra từ các đơn vị khác nhau.

Những vấn đề đặt ra là đơn vị nào khắc dấu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng con dấu cũng như thời gian nhận được sản phẩm. Với bốn chữ “nhất” từ dịch vụ khắc dấu nhanh tại Hà Nội của công ty Luật Việt Tín bảo đảm “ nhanh nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất và thuận tiện nhất “chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ KHẮC DẤU TRÒN CÔNG TY

DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP

Bước 1: Thực hiện khắc con dấu công ty

Sau khi có mã số thuế các bạn thực hiện scan từ bản chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc hoặc thông báo chấp nhận hợp lệ gửi qua email: Khacdauviet@gmail.com hoặc gửi qua Zalo số: 0969270277. Sau khi tiếp nhận được thông tin nhân viên thiết kế của Chúng tôi sẽ lên maket thực hiện hoàn thiện con dấu theo đúng quy định của pháp luật.

Bước 2: Thực hiện thông báo mẫu dấu

Sau khi nhận được con dấu hoàn chỉnh các bạn cần phải thực hiện thủ tục thông báo mẫu con dấu trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia. Lưu ý: Đối với doanh nghiệp  mới thành lập thủ tục này cần phải làm ngay vì khi mở tài khoản ngân hàng của công ty nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra mẫu con dấu trên cổng thông tin. Mẫu dấu có đăng tải thì mới thực hiện thủ tục mở tài khoản tại ngân hàng cho công ty.

DOANH NGHIỆP THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY, CHUYỂN QUẬN

Bước 1: Làm con dấu theo nội dung mới thay đổi

Khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới về việc thay đổi tên công ty hoặc chuyển quận; Các bạn gửi hình ảnh bản gốc giấy chứng nhận mới nhất hoặc bản sao có chứng thực gần nhất không quá 3 tháng qua email: Khacdauviet@gmail.com hoặc gửi qua Zalo số: 0969270277. Nhân viên thiết kế của Chúng tôi sẽ hoàn thiện con dấu theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Thông báo về việc thay đổi mẫu dấu

Sau khi có con dấu bạn dập một mẫu dấu cũ và một mẫu dấu mới vào phần ô trống của tờ thông báo mẫu dấu. Nộp lên Sở kế hoạch đầu tư để đăng tải công bố trên cổng thông tin điện tử quốc gia. Các bạn lưu ý bước này rất quan trọng vì có rất nhiều khách hàng đã quên không thực hiện bước này khi ra ngân hàng thực hiện các giao dịch bị gián đoạn vì mẫu con dấu đã thay đổi mà chưa được đăng công bố hoặc các giao dịch ký bởi con dấu mới không có hiệu lực pháp luật khi có tranh chấp.

Xem chi tiết: Thủ tục công báo mẫu dấu

DOANH NGHIỆP KHẮC THÊM CON DẤU

Hiện nay, Theo quy định mới mỗi doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều con dấu tròn công ty. Doanh nghiệp tự khắc dấu và thực hiện thủ tục thông báo với sở kế hoạch đầu tư (Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia).

Bước 1: Cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc hoặc bản sao có chứng thực còn hiệu trong vòng 3 tháng. Nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi sẽ lên market hoàn thiện con dấu đúng  kích thước và nội dung theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Sau khi có con dấu cần phải thực hiện thủ tục thay đổi số lượng con dấu (nếu không thay đổi về mẫu dấu); Thực hiện thay đổi mẫu dấu và số lượng con dấu (Nếu dấu mới có thay đổi nội dung và khắc thêm con dấu).

Chú ý: Lưu ý khi sử dụng con dấu cần kiểm tra xem mẫu dấu đang sử dụng đã được đăng tải trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia hay chưa? Nếu chưa được công bố thì con dấu chưa có giá trị pháp lý nếu có vấn đề gì tranh chấp thì thiệt hại rất khó lường. Trên thực tế đã có nhiều khách hàng do không biết sau khi nhận dấu sử dụng ký kết hợp đồng, giao dịch nhưng chưa đăng công bố mẫu dấu. Khi đến ngân hàng thực hiện giao dịch thì giao dịch bị gián đoạn do chưa đăng công bố hoặc mẫu dấu mới chưa được đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh nên giao dịch bị gián đoạn.

NHỮNG MẪU DẤU TRÒN CÔNG TY THÔNG DỤNG

  1. Mẫu con dấu tròn theo mẫu truyền thống:

Dấu được thiết kế bởi hai vòng tròn: Nửa trên của hình tròn ngoài là mã số thuế công ty; Nửa dưới hình tròn ngoài là huyện (Quận), Thành Phố (Tỉnh). Hình tròn bên trong là tên đầy đủ của công ty theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được cấp.

2. Dấu tròn theo quy định mới:

– Dấu tròn chỉ có thông tin về Mã số doanh nghiệp, Tỉnh (Thành Phố), tên công ty. Đây là mẫu dấu hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dấu không có thông tin quận khi doanh nghiệp thay đổi về địa chỉ công ty dẫn đến phải chuyển quận thì con dấu không phải khắc lại.

– Dấu tròn có logo công ty: Theo quy định mới dấu tròn công ty doanh nghiệp có thể lồng logo và đảm bảo thông tin về mã số doanh nghiệp, Tỉnh (thành phố), Tên công ty.

DỊCH VỤ KHẮC DẤU CÔNG TY TẠI HÀ NỘI CỦA VIỆT TÍN

  1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc khắc dấu tròn công ty cho Quý khách hàng.
  2. Thực hiện thiết kế hoàn thiện con dấu theo quy định của pháp luật.
  3. Thực hiện soạn hồ sơ, đăng công bố mẫu dấu tại Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia.
  4. Giao hàng trên phạm vi toàn quốc, bảo hành mặt dấu vĩnh viễn và bảo hành cán dấu 12 tháng. Chúng tôi nhận ship COD trên toàn quốc.
  5. Khắc dấu Việt Tín cam kết cung cấp cán dấu chính hãng, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng con dấu.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0969 270 277 Hoặc gửi yêu cầu qua email: khacdauviettin@gmail.com

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận