Khắc dấu tên ở đâu

Thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng đã tìm đến với dịch vụ khắc dấu của Luật Việt Tín để được giải đáp những câu hỏi về các loại dấu cũng như lợi ích của việc sử dụng chúng. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn lợi ích của việc sử dụng một trong các con dấu trong danh mục các loại dấu mà dịch vụ khắc dấu của chúng tôi nhận đặt: khắc dấu tên online.

>> Khắc dấu vuông

>> Khắc dấu chữ ký

dau ten

Dấu tên là loại dấu có chứa thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, và chức danh,… của người sở hữu con dấu, tùy thuộc theo yêu cầu, mong muốn của họ. Hiện nay, dấu tên trở nên thông dụng và phổ biến với mọi người làm việc ở các lĩnh vực khác nhau. Các loại dấu tên phổ biến hiện nay như: dấu tên cá nhân một dòng, dấu tên và số điện thoại , dấu tên và chức danh,… ngày càng trở nên công cụ quen thuộc trong văn phòng làm việc của các công ty, nhà sách, phòng khám bệnh,…

Tại Việt Tín, có nhiều mẫu chữ trên con dấu khắc tên mà quý khách hàng có thể tự lựa cho theo ý muốn và sở thích của mình, cụ thể như:chữ in hoa, chữ hoa in nghiên, chữ hoa thường,… cùng với các loại màu mực như: mực xanh, mực đen, mực đỏ, bất cứ màu nào các bạn yêu cầu, bất cứ font chữ nào các bạn mong muốn chúng tôi cũng có thể đáp ứng để con dấu tên phù hợp phong cách của các bạn nhất. Về cán dấu, chúng tôi sở hữu cán dấu của các hãng dấu uy tín như: shinny, trodat,… các loại khung dấu được nhập khẩu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng.

Khắc dấu Việt Tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng khắc dấu tên tại Việt Tín sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu khách hàng;
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc trong thời gian nhanh nhất;
  • Đảm bảogiao hàng chính hãng, chất lượng cao;
  • Đối với những quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Quý khách hàng có nhu cầu được khắc dấu giá rẻ vui lòng liên hệ đến Luật Việt Tín theo địa chỉ :

Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận